“ Flash Knockouts” เกิดขึ้นโดยไม่มีการบาดเจ็บของสมองหรือไม่?

วันนี้โพสต์ที่น่าสนใจถูกตีพิมพ์โดยนักกีฬากับแพทย์ที่แตกต่างกันรวมถึงผู้เชี่ยวชาญที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการน็อคเอาท์ในกีฬาการต่อสู้ ในบทความชื่อ“ อธิบาย: เกิดอะไรขึ้นกับสมองของนักสู้หลังจากทุกข์ทรมาน KO?” ผู้เชี่ยวชาญคนหนึ่งสัมภาษณ์มุมมองที่น่าสงสัยว่า ‘flash knockouts เฉพาะ‘ สามารถเกิดขึ้นได้โดยไม่ต้องมีการบาดเจ็บในสมองใด ๆ เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถูกถามว่า“ หากคู่แข่งหมดสติเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้นที่บ่งบอกถึงผลกระทบต่อสมองนั้นรุนแรงน้อยกว่า” ศาสตราจารย์ไมค์ลูเซเมอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาและเวชศาสตร์การออกกำลังกายที่สถาบันกีฬาการออกกำลังกายและการออกกำลังกาย สุขภาพและสุขภาพที่จัดการกับทีมมวย GB พิจารณาว่าปี 1997 มีความเห็นดังนี้: “ ทฤษฎีอีกประการหนึ่งเกี่ยวกับการได้รับ KO ซึ่งฉันเชื่อว่ามีความน่าเชื่อถือบางอย่างคือแนวคิดของ“ Flash Knockout” นั่นคือเมื่อผู้คนโดนตีพวกเขาลงไปและลุกขึ้นอีกครั้งและสบายดี มีหลักฐานที่ดีว่าคุณสามารถมากเกินไปเส้นประสาทกะโหลก – คนที่จัดหาข้อตกลงเช่นเดียวกับหัว – เช่นเดียวกับถ้าคุณทำคุณก็จบลงด้วยการหมดสติ อย่างไรก็ตามในกรณีนี้คุณจะไม่หมดสติตั้งแต่การถ่ายโอนพลังงานไปยังสมองของคุณ มีการเคลื่อนไหวบางอย่างที่ศิลปินศิลปะการต่อสู้ใช้เพื่อกำหนดเป้าหมายเส้นประสาทสมองเหล่านั้นซึ่งทำให้ผู้คนหมดสติไปชั่วครู่ พวกเขาไม่มีข้อบ่งชี้ใด ๆ ของการถูกกระทบกระแทก แต่พวกเขาก็หมดสติ ฉันเชื่อว่าบ่อยครั้งในการชกมวยเมื่อคุณได้รับการจ้องมองสิ่งเหล่านั้นทำให้ข้อตกลงกับนักมวยลดลงเช่นเดียวกับการลุกขึ้นอีกครั้งเช่นเดียวกับที่ดีดูเหมือนจะเป็นปรากฏการณ์นี้ของการล้มลงของแฟลช น่าจะไม่ใช่ปัญหาการถ่ายโอนพลังงานไปยังสมอง หากคุณเคยใช้เวลาทุกประเภทในศูนย์ศิลปะการต่อสู้คุณมักจะได้ยินทฤษฎีที่คล้ายกันเกี่ยวกับ KO ของเส้นประสาท ฉันโพสต์ทฤษฎีนี้บน Twitter ให้กับแพทย์ที่แตกต่างกันรวมถึงแพทย์ Ringside ที่ฉันโชคดีเพียงพอที่จะปฏิบัติตามฉัน การตอบกลับจำนวนมากรวมถึงการตอบกลับค่อนข้างเป็นเอกฉันท์ในการยกเลิกหรือวิพากษ์วิจารณ์ทฤษฎีนี้ทันที ฉันกำหนดไว้ด้านล่าง หากคุณมีการฝึกอบรมทางการแพทย์และมีมุมมองเกี่ยวกับเรื่องนี้โปรดรู้สึกว่าการประเมิน ___________________________________________________________ อัพเดท 19 กันยายน […]

ข้อกำหนดด้านกีฬาการต่อสู้มีข้อกำหนด“ ไม่ต้องไป” สำหรับการบาดเจ็บทางกระดูกและข้อหรือไม่?

เมื่อมันเกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บของสมองเช่นเดียวกับการแผลที่ใบหน้าเฉพาะมีฉันทามติมากว่าเมื่อต้องหยุดกีฬาการต่อสู้ เมื่อมันเกี่ยวข้องกับการบาดเจ็บทางร่างกายอื่น ๆ ไม่มีฉันทามติสากลสำหรับเมื่อแพทย์ไซด์ไซด์ต้องนำการแข่งขันไปสู่จุดจบ ในปัญหาปัจจุบันของวารสารเวชศาสตร์การสปอร์ตการต่อสู้จัดพิมพ์โดยสมาคมแพทย์ Ringside แพทย์สองคนที่มีประสบการณ์แนะนำการตัดสินใจหยุดยั้งการแพทย์ในการชกมวยและ MMA ที่มีเกณฑ์ที่ไม่มีการเดินทางอย่างชัดเจน ในบทความมีหัวข้อ“ การชกมวยและ MMA Safer: สถานการณ์สำหรับการสร้างข้อกำหนดเกี่ยวกับศัลยกรรมกระดูกและข้อที่ไม่ต้องไปในกีฬาการต่อสู้” ผู้เขียนแนะนำให้ปฏิบัติตามรายชื่อการบาดเจ็บที่นำไปสู่การหยุดฉันทามติรวมถึงข้อสรุปด้านล่าง: มีข้อกำหนดเร่งด่วนที่จะทำให้กีฬาการต่อสู้ปลอดภัยยิ่งขึ้นและมันก็ดีกว่ามากที่จะหยุดการต่อสู้เร็วกว่าที่จะมาสาย ขอแนะนำว่าข้อกำหนดเกี่ยวกับศัลยกรรมกระดูก“ ไม่ต้องไป” ที่แนะนำข้างต้นรวมถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดจะถูกถกเถียงกันโดยแพทย์ไซด์ไซด์รวมถึงชุมชนการแพทย์กีฬาการต่อสู้ที่กว้างขึ้น แนวทางตามหลักฐานเกี่ยวกับข้อกำหนดการหยุดการแพทย์เหล่านี้ที่จะจัดตั้งขึ้นร่วมกับการชกมวยผู้เชี่ยวชาญเช่นเดียวกับองค์กรปกครอง MMA ข้อกำหนด“ no-go” จำนวนมากเหล่านี้ได้รับการยอมรับอย่างดีในกีฬาผู้เชี่ยวชาญอื่น ๆ หากสงสัยว่ามีการฉีกขาด ACL ในนักฟุตบอลผู้เชี่ยวชาญผู้เล่นคนนั้นจะถูกกำจัดออกจากเกมโดยไม่มีคำถาม อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้เป็นสถานการณ์ใน MMA หรือมวย ความคิดของนักรบนักกีฬาเหล่านี้มีจะผลักดันให้พวกเขาดำเนินการต่อ ในบางประเด็นแพทย์ที่ดูแลนักกีฬาเหล่านี้จะถูกครอบงำด้วยความคิดนี้เช่นเดียวกับการต่อสู้ในบางครั้ง แพทย์ที่ดูแลนักกีฬากีฬาต่อสู้ (แพทย์ริมฝีปาก) มาจากสาขาวิชายาต่าง ๆ เช่นประสาทวิทยาเวชศาสตร์การแพทย์ฉุกเฉินจักษุวิทยาและยาในครัวเรือน การสร้างข้อกำหนดเกี่ยวกับศัลยกรรมกระดูก“ ไม่ต้องไป” ที่เข้มงวดในกีฬาการต่อสู้เช่นเดียวกับที่ได้ทำเพื่อการบาดเจ็บที่สมองบาดแผลจะใช้อารมณ์ความรู้สึกบางอย่างจากการตัดสินใจทางการแพทย์สำหรับแพทย์ผู้ตัดสินองค์กรปกครองและนักสู้ สิ่งนี้จะช่วยในการหยุดยั้งการแพทย์ในกีฬาเหล่านี้โดยแพทย์ที่ไม่ได้รับการผ่าตัด เราไม่เพียง แต่จะรักษาความปลอดภัยให้กับนักกีฬาเหล่านี้ได้ดีขึ้นเท่านั้นและยังยืดอาชีพของพวกเขาเท่านั้น โฆษณา แบ่งปันสิ่งนี้: Twitter Facebook แบบนี้: ชอบโหลด … ที่เกี่ยวข้อง สมาคมแพทย์ Ringside เผยแพร่คำแถลงการบริหารการสั่นสะเทือนสำหรับนักสู้ […]

การเปลี่ยนแปลงนโยบายการระเบิดของ Georgia Low Prograis v. Redkatch Bout เป็น TKO Victory

สุดสัปดาห์นี้ Regis Prograis เผชิญหน้ากับ Ivan Redkatch ในกิจกรรมร่วมของ Triller Fight Club Prograis ครอบงำการต่อสู้จนกระทั่งความแปลกประหลาดสิ้นสุดลงที่ซึ่งการระเบิดต่ำถูกเรียกว่าหลังจากหมัดที่ดูเหมือนว่ามันจะกระทบกับขาหนีบ Redkatch บิดตัวไปรอบ ๆ ด้วยความเจ็บปวดก่อนที่จะถูกนำไปใช้กับเปลหาม การระเบิดครั้งนี้ถูกปกครองโดยไม่ตั้งใจและการแข่งขันก็ไปที่ดัชนีชี้วัดผู้พิพากษาที่ส่งคำตัดสินทางเทคนิคเป็นเอกฉันท์ ปฏิกิริยาตอบสนองทันทีของจำนวนมากคือการตั้งคำถามการโทรต่ำ อย่างไรก็ตามนโยบายของจอร์เจียเองก็กำหนดผลลัพธ์ที่แตกต่างกันจะต้องเกิดขึ้น (ไม่ว่าการโทรที่ต่ำนั้นจะถูกเข้าใจผิด) จอร์เจียเช่นเดียวกับเขตอำนาจศาลจำนวนมากมีนโยบายเกี่ยวกับหนังสือว่าหากนักสู้ไม่สามารถดำเนินการต่อไปได้อย่างต่อเนื่อง นโยบายการหยุดการระเบิดต่ำอย่างเป็นทางการของจอร์เจียอ่านดังนี้: การแข่งขันหยุดด้วยการระเบิดต่ำ: การตัดสินใจ ยกเว้นตามที่ระบุไว้ในวรรคย่อย (4) (a) 15 [ความประพฤติที่ไม่เหมือนกัน] ของกฎนี้ไม่มีผู้เข้าแข่งขันที่ได้รับบาดเจ็บจากการระเบิดต่ำอาจได้รับรางวัลการแข่งขัน หากผู้เข้าแข่งขันตกไปที่พื้นวงแหวนหรือบ่งบอกถึงความไม่เต็มใจที่จะดำเนินการต่อเนื่องจากการเรียกร้องของการระเบิดต่ำเขาจะได้รับการประกาศให้ผู้แพ้โดยการพิการทางเทคนิค ฉันชี้ให้เห็นสิ่งนี้และเป็นสมาชิกของ BoxRec ผู้รักษาบันทึกอย่างเป็นทางการสำหรับการชกมวยมืออาชีพที่ได้รับการยอมรับจากสมาคมคณะกรรมการมวยแบ่งปันความกังวลนี้และปฏิเสธที่จะเข้าสู่ชัยชนะการตัดสินใจทางเทคนิคในหนังสือจนกว่าจะได้ยินโดยตรงจากหน่วยงานกำกับดูแลจอร์เจีย เช้านี้จอร์เจียยืนยันกับ BoxRec ว่ามีความผิดพลาดเกิดขึ้นและผลลัพธ์จะถูกบันทึกอย่างเป็นทางการว่าเป็นชัยชนะของ TKO สำหรับ Prograis ดีทุกอย่างดีถึงแม้ว่ามักจะต้องใช้เส้นทางที่งดงามเพื่อไปที่นั่น โฆษณา แบ่งปันสิ่งนี้: Twitter Facebook แบบนี้: ชอบโหลด … ที่เกี่ยวข้อง Let’s Talk Thiago Tavares การสูญเสียต่ำและกฎของรัฐอิลลินอยส์ June […]

สถานประกอบการเชิงพาณิชย์ต้องรับผิดชอบหลังจากชำระค่าใช้จ่ายที่อยู่อาศัยต่อค่าใช้จ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายสำหรับ UFC 150

เพิ่มการตัดสินใจที่เก็บถาวรของเว็บไซต์นี้ในกรณีการละเมิดลิขสิทธิ์ UFC PPV เหตุผลสำหรับการตัดสินในสัปดาห์นี้ Inc v. Beech) การค้นหาจำเลยที่รับผิดชอบต่อความเสียหายหลังจากสั่งซื้อ UFC 150 บนพื้นฐานที่อยู่อาศัย แต่แสดงเหตุการณ์ในสถานประกอบการเชิงพาณิชย์ ในการค้นหาผู้พิพากษาเขต Kristi Dubose ผู้พิพากษาเขตที่มีเหตุผลดังต่อไปนี้: ในการตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของ Joe Hand สำหรับการตัดสินโดยสรุปจำเลยยอมรับว่าพวกเขาต้องรับผิดชอบต่อการละเมิด§ 605 (เอกสาร 23 ที่ 4“ ดังนั้นโจทก์มีสิทธิ์สรุปการตัดสินว่าเป็นเรื่องของกฎหมายเกี่ยวกับปัญหาความรับผิด” ). ในการถือ Beech Vicariously รับผิดชอบต่อความสามารถของเธอและในฐานะเจ้าหน้าที่ผู้อำนวยการผู้ถือหุ้นและ/หรืออาจารย์ใหญ่ของคาเฟ่ภายใต้§ 605 โจต้องแสดงให้เห็นว่าบีชมี“ สิทธิและความสามารถในการควบคุมการละเมิดและเขามีความแข็งแกร่ง ผลประโยชน์ทางการเงินในกิจกรรมดังกล่าว” J&J Sports Prods., Inc. v. Arboleda, 2009 WL 3490859, ที่ *5 (M.D. Fla. 27 ต.ค. 2009) บีชเป็น“ ผู้จัดการ แต่เพียงผู้เดียวสมาชิกและประธานาธิบดี” ของคาเฟ่และบุคคลเพียงคนเดียวที่มีผลประโยชน์ทางการเงิน […]

Texas Task Force ของผู้ว่าราชการจังหวัดแอ๊บบอตเรื่องความปลอดภัยในการจัดคอนเสิร์ตรายงานฉบับสุดท้าย

ผู้ว่าการเกร็กแอ๊บบอตได้ประกาศว่า Texas Task Force on Concert Safety ได้เผยแพร่รายงานขั้นสุดท้ายซึ่งรวมถึงคำแนะนำและวิธีการเพื่อให้แน่ใจว่าความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมคอนเสิร์ตใน Lone Star สถานะ. ผู้ว่าราชการจังหวัดแอ๊บบอตเปิดตัวคณะทำงานเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมาเพื่อดำเนินการกับภัยพิบัติที่ Astroworld Festival ในฮูสตันที่สังหารผู้ชมคอนเสิร์ต 10 คนและได้รับบาดเจ็บมากกว่า 300 คนกองเรือรบนำโดยผู้อำนวยการสำนักงานดนตรีเท็กซัสเบรนดอนแอนโทนี่และประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยการบังคับใช้กฎหมาย นักสู้หน่วยงานของรัฐผู้นำวงการเพลงและอื่น ๆ กองเรือรบจัดประชุมหลายครั้งและการอภิปรายแบบตัวต่อตัวเพื่อตรวจสอบความปลอดภัยของคอนเสิร์ตและพัฒนาวิธีการเพิ่มความปลอดภัยในการแข่งขันดนตรีสดในเท็กซัส ศาสตราจารย์กิลทอดซึ่งเป็นบรรณาธิการหัวหน้าฝ่ายกีฬาและกฎหมายเป็นหนึ่งในผู้ที่รับใช้ในคณะทำงาน ท่ามกลางคำแนะนำและข้อค้นพบสำนักงานเพลงเท็กซัสประกาศการสร้างคู่มือการผลิตกิจกรรมออนไลน์ที่สามารถโปรโมตและเข้าถึงได้อย่างง่ายดายผ่านเว็บไซต์ Texas Music Office ทรัพยากรส่วนกลางนี้จะร่างและส่งเสริมคำแนะนำการปฏิบัติที่ดีที่สุดและทำหน้าที่เป็นร้านค้าครบวงจรสำหรับผู้สนับสนุนเพื่อเข้าถึงข้อกำหนดทางกฎหมายที่มีอยู่ “ ฉันขอขอบคุณ Texas Task Force เกี่ยวกับความปลอดภัยของคอนเสิร์ตสำหรับความมุ่งมั่นของพวกเขาต่อความปลอดภัยและความปลอดภัยสำหรับผู้ชมคอนเสิร์ตทุกคนและสำหรับความร่วมมือกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในรายงานที่สำคัญนี้” ผู้ว่าการแอ็บบอทกล่าว “ คำแนะนำการค้นพบและตัวเลือกในเชิงลึกในรายงานนี้จะช่วยให้รัฐเท็กซัสหยุดหายนะอีกครั้งเช่นที่ AstroWorld Festival ไม่ให้เกิดขึ้นอีกครั้ง” การประชุมกลุ่มและการอภิปรายแบบตัวต่อตัวสร้างคำแนะนำที่เกี่ยวข้องกับธีมต่อไปนี้: Unified Op-Site Command and Control (UCC): กองเรือรบสนับสนุนข้อกำหนดที่ผู้สนับสนุนเหตุการณ์ทราบว่าหน่วยงาน EMS ไฟและหน่วยงานตำรวจจะตอบสนองต่อการโทร 911 ในสถานที่จัดงานของพวกเขาและหน่วยงานเหล่านั้น สมาชิก […]

ที่อยู่การประชุมครั้งแรกที่อยู่ที่ยุติธรรมในกีฬาสตรี

พร้อมครบรอบ 50 ปีของ Title IX เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2565 การประชุมครั้งแรกสำหรับสภาอิสระแห่งใหม่เกี่ยวกับกีฬาสตรี (ไอคอน) ในลาสเวกัสจนถึงวันที่ 28 มิถุนายน 2565 ไอคอนเป็นรากฐานที่ไม่แสวงหาผลกำไรที่เติบโตอย่างรวดเร็วของนักกีฬาระดับโลกผู้ปกครองและผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากแพทย์นักกฎหมายและนักกิจกรรมในระดับแนวหน้าของการสนับสนุนเพื่อความเป็นธรรมในกีฬาของผู้หญิงทุกคน หนึ่งใน 35 ลำโพงที่มีชื่อเสียงระดับสูงที่เข้าร่วมในการประชุมไอคอนคือ Riley Gaines ผู้ชนะการประชุม Southeastern Conference (SEC) 12 ครั้งทั้งหมด 12 ครั้ง ในเดือนมีนาคมเธอผูกติดกับสถานที่ที่ห้ากับนักว่ายน้ำเพศ Lia Thomas ในช่วงรูปแบบ 200 หลาที่สมาคมกีฬาวิทยาลัยแห่งชาติ (NCAA) NCAA มอบถ้วยรางวัลให้โทมัสเป็นอันดับห้า “ ฉันมีประสบการณ์โดยตรงกับการแข่งขันกับนักกีฬาข้ามเพศและฉันสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่าความแตกต่างทางชีวภาพระหว่างผู้ชายและเพศหญิงนั้นชัดเจนและไม่สามารถเพิกเฉยได้เมื่อมันเกี่ยวข้องกับกรีฑา” เกนส์กล่าว “ หากเพศชายทางชีวภาพยังคงได้รับอนุญาตให้แข่งขันกับผู้หญิงการแข่งขันที่เป็นธรรมและความสมบูรณ์ของกีฬาของผู้หญิงเป็นเรื่องของอดีต” เกนส์เป็นหนึ่งในกลุ่มที่เพิ่มขึ้นของผู้หญิงและเด็กผู้หญิงที่สูญเสียชื่อถ้วยรางวัลทุนการศึกษาและรางวัลอื่น ๆ – รวมถึงการคุ้มครองดั้งเดิมที่ได้รับการอนุมัติจาก Title IX – ในสนามกีฬาของผู้หญิงที่พวกเขาเคยครองมาก่อน นอกจากนี้ฝ่ายบริหารของ Biden ได้ประกาศแผนการที่จะยกเครื่อง Title […]

ข้อมูล NSAC ตอบสั้น ๆ ในสถานการณ์การทดสอบยา Wanderlei Silva

ในเทพนิยายทางกฎหมายอย่างต่อเนื่องรวมถึง Wanderlei Silva ที่ออกมาจากการทดสอบการแข่งขันโดยเนวาดาระบุการชดเชยกีฬา ในการทดสอบนักสู้ที่ไม่มีอาวุธออกจากการแข่งขันแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้รับใบอนุญาตในปัจจุบันหากการแข่งขันรวมถึงนักกีฬานั้นได้รับการเลื่อนตำแหน่งในเขตอำนาจศาลของพวกเขารวมถึงการควบคุมตนเองต่อไปนักกีฬา ในขณะที่ฉันเห็นด้วยอย่างแน่นอนว่า NAC ควรมีอำนาจนั้นการอ่านพระราชบัญญัติในปัจจุบันที่ผลิต NAC น่าจะขาดการทำเช่นนั้น ไม่ว่าในกรณีใดฉันได้รับสำเนาคำตอบของ NAC สั้น ๆ จากการชดเชยและสามารถค้นพบได้ที่นี่: NSAC ตอบสั้น ๆ กับการพิจารณาคดีของ Silva NAC ระบุดังนี้: จากการทดสอบการแข่งขันรวมถึงการควบคุมตนเองของนักสู้ที่ไม่มีอาวุธที่ตามมาซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในกีฬาการต่อสู้ที่ไม่มีอาวุธ ท้ายที่สุดกีฬาเหล่านี้ไม่ได้เกี่ยวกับการโกงกับ PED เพื่อที่จะตี homeruns หรือวิ่งไปรอบ ๆ แทร็กได้เร็วขึ้น ค่อนข้างกีฬาเหล่านี้รวมถึงนักสู้ที่โดดเด่นซึ่งกันและกันด้วยการระเบิดซึ่งอาจคาดว่าจะเกิดการบาดเจ็บ การชดเชยและผู้สนับสนุนกำลังทำงานเพื่อปกป้องนักสู้ที่ไม่มีอาวุธโฆษณาความสมบูรณ์ของกีฬาเมื่อพวกเขาใช้มาตรการที่จะจับได้เช่นเดียวกับนักกีฬาควบคุมตนเองที่โกงโดยการเติมซึ่งนำเรากลับไปที่ซิลวา … นักสู้ที่ไม่มีอาวุธที่มีการประกวดที่จัดในเนวาดาควรได้รับอนุญาตให้หลบเลี่ยงการทดสอบยาในสัปดาห์ก่อนการแข่งขันของเขา? ค่าตอบแทนเชื่อว่าเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีรวมถึงความปลอดภัยของผู้เข้าแข่งขันรวมถึงความสมบูรณ์ของกีฬาการตอบสนองจะต้องเป็น “ไม่” …. เมื่อพระราชบัญญัติจะถูกลบออกรวมทั้งที่คลุมเครือบนใบหน้าศาลอาจไม่ ไปไกลกว่าภาษาของกฎหมายในการพิจารณาเจตนาของสภานิติบัญญัติ ภาษาธรรมดาของความหมายของนักสู้ที่ไม่มีอาวุธเมื่อเช็คเอาท์พร้อมกับ NAC 468.850 สนับสนุนความคิดขั้นสุดท้ายว่าค่าตอบแทนมีอำนาจในการสั่งให้ซิลวาส่งการทดสอบ … แต่ถ้าศาลตัดสินว่าความกำกวมนั้นมีอยู่เกี่ยวกับกฎหมายที่มีปัญหา … ความคลุมเครือใด ๆ ควรได้รับการแก้ไขเพื่อสนับสนุนโปรแกรมการทดสอบยาของคณะกรรมาธิการ 2 เซ็นต์ของฉัน – อาร์กิวเมนต์ของซิลวาเกี่ยวกับข้อบกพร่องของกฎเกณฑ์ของเนวาดาเป็นเสียง การชดเชยที่น่าจะไม่มีเขตอำนาจศาลที่จะดำเนินการที่พวกเขาทำเช่นเดียวกับที่พวกเขาต้องการที่จะยืนหยัดและเป็นตัวอย่างของซิลวาการเคลื่อนไหวที่ดีกว่ามากคือการเห็นว่าการปรับเปลี่ยนกฎหมายที่เหมาะสมนั้นเกิดขึ้น ให้การทดสอบยาเสพติดที่เหมาะสมรวมถึงอำนาจทางวินัย […]

Cody McKenzie จัดต่อสู้ท่ามกลาง MMA Suspension

อัปเดต 22 มีนาคม 2558 – Ryan Machan ได้ตรวจสอบว่าการแข่งขันนี้ถูกยกเลิกแล้ว _________________________________________________ ในการพัฒนาที่น่าสนใจอดีตคู่แข่ง UFC Cody McKenzie ได้รับการจัดเรียงเพื่อพาดหัว Havoc FC 8 ซึ่งตั้งอยู่ในวันที่ 27 มีนาคม 2015 ใน Red Deer Alberta นี่คือโฆษณาโปรโมชั่นของการแข่งขัน – McKenzie กำลังให้บริการช่วงเวลา 3 เดือนที่เรียกเก็บโดย Edmonton Combative Sports Suppens Beventions ซึ่งสอดคล้องกับการสูญเสียการตัดสิทธิ์การตัดสิทธิ์การตัดทอนโดยเจตนาที่ WSOF 18 ซึ่งเข้าทำตำแหน่งเมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2015 เมื่อต้นเดือนนี้มีเสน่ห์ของ McKenzie วันที่ Havoc FC8 อยู่ตรงกลางของช่วงล่างนี้ McKenzie อาจประเมินการระงับอย่างรอบคอบเนื่องจากอาจเป็นไปตามกฎหมายที่สั่นคลอน แต่การประเมินประเภทใด ๆ ที่น่าจะไม่เสร็จสมบูรณ์ก่อนที่จะมีการ์ดต่อสู้ Havocfc […]

IMMAF ประกาศนโยบายการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของยาเสพติด

มันเป็นความลับที่ไม่ได้รับการดูแลอย่างดีว่าการทดสอบการทำงานของยานั้นเป็นสิ่งที่ไม่มีอยู่จริงในการแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานมือสมัครเล่น ในขณะที่การพูดถึงยาสลบในระดับมืออาชีพระดับมืออาชีพเป็นสิ่งสำคัญ แต่ก็มีความสำคัญเท่าเทียมกันในการกำจัดวัฒนธรรมของการโกงในระดับเริ่มต้นเพื่อแก้ไขปัญหาที่อาจเป็นอันตรายอย่างมีความหมาย ด้วยเหตุนี้สหพันธ์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมระหว่างประเทศร่างกายที่ต้องการเป็นองค์กรปกครองทั่วโลกสำหรับการเติบโตและการพัฒนากีฬาได้ประกาศนโยบายต่อต้านการเติมของพวกเขา ในระยะสั้น IMMAF ได้นำรายการ WADA ต้องห้ามและจะเริ่มบังคับใช้โปรแกรมต่อต้านยาสลบนี้ในเดือนพฤษภาคม 2558 สำหรับเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา มาตรฐานเหล่านี้จะมีผลบังคับใช้สำหรับการแข่งขัน IMMAF World Championships 2015 ของ MMA สมัครเล่นที่มีกำหนดจะจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคมที่ลาสเวกัส ฉันสอบถามว่า IMMAF ตั้งใจที่จะติดตามด้วยการทดสอบหรือไม่และโปรแกรมจะได้รับเงินทุนหรือไม่ พวกเขาพร้อมกับสมาชิกคณะกรรมการ IMMAF จากสหราชอาณาจักรตอบโต้ดังนี้: แบ่งปันสิ่งนี้: Twitter Facebook แบบนี้: ชอบโหลด … ที่เกี่ยวข้อง นักกีฬาสมัครเล่น MMA มือสมัครเล่นได้มอบยาสลบ Banoctober 26, 2016in ใน “ยาสลบ” 4 ปี UFC 174 ผลการทดสอบยาเสพติด 10 กรกฎาคม 2014 ใน “คณะกรรมการกีฬา BC” UFC ประกาศนโยบายต่อต้านยาสลบอย่างก้าวร้าว June 4, […]

สุขภาพสมองและข้อกล่าวหาเรื่องความไม่รู้สุขภาพของสมองการเรียกร้องการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนตามความตายของนักมวย

การเรียกร้องถูกยื่นตามการตายของนักมวยนักมวยวัยรุ่นในออสเตรเลีย นักมวยจอร์จไดมอนด์เสียชีวิตหลังจากได้รับบาดเจ็บที่สมองบาดแผลในปี 2562 ในขณะที่ซ้อม ไม่นานก่อนที่วัยรุ่นจะประสบกับการถูกกระทบกระแทกในขณะที่ซ้อมที่โรงยิมเดียวกัน ครัวเรือนของวัยรุ่นยื่นคำร้องขอความตายอย่างผิดกฎหมายใน Ultimate Court ในรัฐวิกตอเรีย ศูนย์กลางของข้อกล่าวหาเรื่องการกระทำผิดต่อศูนย์ออกกำลังกายนั้นเป็นการประกาศว่าสุขภาพสมองและความไม่รู้สุขภาพด้วยการรายงานอายุดังต่อไปนี้ “ พวกเขากล่าวหาว่าศูนย์ฟิตเนสมวยดำเนินการโดยไม่มีการกำกับดูแลของบุคคลใด ๆ ที่ได้รับการฝึกฝนในการบริหารการถูกกระทบกระแทกรวมถึงไม่มีนโยบายหรือขั้นตอนการถูกกระทบกระแทกหรือข้อมูลที่เหมาะสมที่เสนอให้กับสมาชิกเกี่ยวกับการบาดเจ็บที่ศีรษะ” รายงานการชันสูตรพลิกศพค้นพบว่าไดมอนด์เสียชีวิตจากอาการตกเลือดแบบเฉียบพลันเรื้อรัง ในขณะที่ไม่มีข้อกล่าวหาใดที่ได้รับการพิสูจน์ในศาลพวกเขาสามารถทำหน้าที่เป็นผู้ติดต่อเราไปยังชุมชนกีฬาการต่อสู้ ความเสียหายที่แท้จริงอาจมาจากแนวทางปฏิบัติที่เป็นอันตรายจากการไม่มีนโยบายที่เหมาะสมในสถานที่สำหรับการรับรู้การถูกกระทบกระแทกรวมถึงการกลับมาเล่นกีฬาโดยปราศจากความเสี่ยงตามการถูกกระทบกระแทกรวมถึงวิธีการอื่น ๆ ที่หยุดทำงานเพื่อรับรู้สุขภาพสมอง เพื่อให้ศูนย์ออกกำลังกายเล่นกีฬาต่อสู้อย่างตรงไปตรงมาอยู่ในการบริการการบาดเจ็บของสมองเช่นเดียวกับการมีสุขภาพสมองและความไม่รู้สุขภาพสามารถกระตุ้นให้เกิดคดีความประมาทเลินเล่อ สุขภาพสมองและความไม่รู้สุขภาพเป็นอาละวาดในตลาดศูนย์ออกกำลังกายกีฬาการต่อสู้ที่ไม่มีการควบคุมส่วนใหญ่ด้วยการศึกษาวิจัยเมื่อเร็ว ๆ นี้พบว่าน้อยกว่า 6% ของโค้ชกีฬาการต่อสู้แบบสำรวจแสดงสุขภาพสมองและความรู้ด้านสุขภาพที่เหมาะสม ตัวเลขที่น่าหดหู่ซึ่งไม่เพียง แต่ก่อให้เกิดความเสียหายอย่างแท้จริงของนักกีฬา แต่เช่นเดียวกันกับการดำเนินคดีตามสถานการณ์ข้างต้นแสดงให้เห็น หากคุณรวมอยู่ในตลาดกีฬาการต่อสู้ที่ดีที่สุดกำหนดให้ได้รับแจ้งเกี่ยวกับสุขภาพสมองและความปลอดภัยด้านสุขภาพการใช้งานและการอยู่กับโปรโตคอลที่ยอดเยี่ยมเมื่อเกี่ยวข้องกับการซ้อมการรับรู้การถูกกระทบกระแทกรวมถึงการกลับมาเล่นกีฬา . แบ่งปันสิ่งนี้: Twitter Facebook แบบนี้: ชอบโหลด … ที่เกี่ยวข้อง การเรียกร้องการบาดเจ็บของสมองเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ Sportsoctober 29, 2014 พร้อม 1 ความคิดเห็น ความยินยอมที่ได้รับการบอกกล่าว – โปรโมชั่นกีฬาการต่อสู้ใดที่สามารถค้นพบได้จากคดีการถูกกระทบกระแทกของเอ็นเอชแอล 26 พฤศจิกายน 2013 ใน “การศึกษาด้านความปลอดภัย” Boxing Canada เรียกร้องให้เพิกเฉยต่อการถูกกระทบกระแทก […]