6 วิธีในการปรับปรุงความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ

การติดตามความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจหรือ HRV เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการติดตามแท็บว่าร่างกายของคุณตีกลับจากความตึงเครียดและการออกกำลังกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ถ้าคุณตรวจสอบ HRV ของคุณคุณอาจสงสัยว่ามีวิธีปรับปรุงตัวชี้วัดนี้หรือไม่ จากการวิจัยเมื่อเร็ว ๆ นี้คำตอบคือใช่มาก นี่คือวิธีการ กินเหมือนทะเลเมดิเตอร์เรเนียน “ เมื่อความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจสูงเชื่อว่าร่างกายจะทำงานในลักษณะที่ดีต่อสุขภาพและยืดหยุ่น” Hayley Anne Young ปริญญาเอกศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยาของมหาวิทยาลัยสวอนซีในเวลส์กล่าว “ และการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพและการใช้ชีวิตนั้นเกี่ยวข้องกับ HRV ที่มากขึ้น” ในขณะที่มีอาหารเพื่อสุขภาพมากมายอาหารเมดิเตอร์เรเนียนได้รับคะแนนสูงมาก เหตุผล? อาหารที่อุดมด้วยอาหารทะเลนี้เต็มไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่เพิ่ม HRV โดยการควบคุมจังหวะการเต้นของหัวใจ ดื่ม เมื่อคุณขาดน้ำหัวใจของคุณจะต้องทำงานหนักเป็นพิเศษเพื่อสูบฉีดเลือดไปทั่วร่างกาย แต่คุณไม่จำเป็นต้องขาดน้ำคลินิกเพื่อให้ HRV ของคุณต้องทนทุกข์ทรมาน การพูดทางการแพทย์การคายน้ำเกิดขึ้นเมื่อคุณสูญเสียน้ำหนักตัวมากกว่า 2 เปอร์เซ็นต์ในน้ำ แต่จากการวิจัยเมื่อเร็ว ๆ นี้แม้แต่การลดลงเล็กน้อยในการให้ความชุ่มชื้นอาจทำให้ HRV ลดลง ดังนั้นอย่ารอจนกว่าคุณจะกระหายที่จะดื่ม ลงทุนในขวดน้ำสองสามขวดและเก็บไว้ข้างโต๊ะของคุณในกระเป๋าของคุณและในรถ หากคุณกำลังออกกำลังกายอย่าลืมคืนความชุ่มชื้นหลังจากนั้นแทนที่ 125 ถึง 150 เปอร์เซ็นต์ของของเหลวในร่างกายที่คุณสูญเสียระหว่างการออกกำลังกาย ให้การทำสมาธิไป หากคุณตรวจสอบ HRV ของคุณคุณอาจค้นพบว่าความตึงเครียดทำให้เกิดการจิกหัว นั่นเป็นเรื่องปกติอย่างสมบูรณ์ Mehmet Kaya, […]

combatsportslaw.com ยินดีที่จะสนับสนุนการแข่งขันชื่อ Invicta ของ Roxanne Modafferi!

เป็นครั้งคราวฉันยินดีที่จะสนับสนุนการต่อสู้นักกีฬากีฬาหรือโปรโมชั่นไม่ว่าจะผ่านเว็บไซต์นี้หรือกฎหมายการบาดเจ็บส่วนบุคคลของฉัน ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้สนับสนุนอีกครั้งสำหรับ Roxanne“ The Delighted Warrior” Modafferi ในขณะที่เธอพาดหัว Invicta 19 เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2016 เพื่อค้นหาแชมป์ฟลายเวทของโปรโมชั่น สามารถตรวจสอบการ์ดได้ที่การต่อสู้ผ่านของ UFC Ms. Modafferi เป็นตัวอย่างของคุณสมบัติที่ดีที่สุดทั้งหมดที่เราหวังว่าจะได้เห็นในนักกีฬากีฬาต่อสู้และสนับสนุนการแสวงหาชื่อของเธอเป็นตัวเลือกที่ง่าย สงคราม Roxy! แบ่งปันสิ่งนี้: Twitter Facebook แบบนี้: ชอบโหลด … ที่เกี่ยวข้อง Roxanne“ The Record Breaker” Modafferi! 24 กันยายน 2021 คณะกรรมาธิการกีฬาแคนซัสเปิดเผย MMA Open การให้คะแนน Datatafebray 24, 2021 ด้วย 3 ความคิดเห็น โคโลราโดประสบความสำเร็จในการใช้การให้คะแนนแบบเปิดใน MMAJULY 21, 2022 ใน “การให้คะแนนแบบเปิด”

Greenspoon Marder ขยายวิธีการกีฬาและกีฬาด้วยการเพิ่มหุ้นส่วน Ahmand R. Johnson ในไมอามี

Greenspoon Marder ได้เปิดเผยการเติบโตของกลุ่มความบันเทิงและกีฬาในบ้านของ บริษัท ด้วยการเพิ่ม Ahmand Johnson ในไมอามี จอห์นสันช่วยให้นักกีฬานักกีฬารวมถึงธุรกิจทุกขนาดในเรื่องการทำธุรกรรมที่หลากหลาย เขาได้นำประสบการณ์การดำเนินคดีมา 15 ปีซึ่งเป็นตัวแทนของบุคคลรวมถึงธุรกิจในการดำเนินคดีอุตสาหกรรมที่มีสเตคสูง “ Ahmand ได้รับความนิยมในฐานะความบันเทิงชั้นนำกีฬารวมถึงทนายความด้านสื่อซึ่งเป็นตัวแทนขององค์กรที่มีชื่อเสียงหลายแห่งของอุตสาหกรรม เขาจะเป็นผู้ครอบครองที่น่าทึ่งสำหรับลูกค้าของเรารวมถึงช่วยเหลือการเติบโตของ บริษัท ของเราอย่างต่อเนื่องรวมถึงการเข้าถึงทั่วโลก” เจอรัลด์กรีนสปูนผู้อำนวยการร่วมการจัดการร่วมที่ Greenspoon Marder กล่าว “ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับ Ahmand ให้กับทีมในขณะที่เรายังคงขยายการดำรงอยู่ของเราในตลาดความบันเทิงในบ้านในไมอามีและทั่วสหรัฐอเมริกา” Michael Marder ผู้อำนวยการบริหารร่วมของ Greenspoon Marder กล่าว “ ในการฝึกฝนความบันเทิงในบ้านของเขาจอห์นสันเป็นตัวแทนของศิลปินยอดนิยม บริษัท แผ่นเสียงนักแต่งเพลงผู้ผลิตรวมถึงธุรกิจการผลิตในลิขสิทธิ์การออกใบอนุญาตการจัดหาเงินทุนการซื้อวัสดุการผลิตการจัดจำหน่ายดิจิทัลและเรื่องดนตรี เขาก็ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสื่อรวมถึงลูกค้าด้านความบันเทิงในบ้านเกี่ยวกับการโฆษณาการสนับสนุนรวมถึงข้อตกลงทักษะนอกเหนือจากการใช้เครือข่ายโซเชียลและเว็บไซต์ แบ่งปันสิ่งนี้: Facebook Twitter อีเมล

ผู้ฝึกสอนสามารถรับผิดชอบสำหรับนักสู้ที่ได้รับ CTE ได้หรือไม่?

encephalopathy บาดแผลเรื้อรัง (“ CTE”) เป็นโรคสมองที่โหดร้ายเสื่อมโทรมและรักษาไม่หายซึ่งเชื่อมโยงกับการบาดเจ็บที่ศีรษะซ้ำ ๆ กรณีของโรคนั้นเชื่อมโยงกับกีฬาที่ติดต่อกันโดยทั่วไปและศิลปะการต่อสู้แบบผสมนั้นไม่มีข้อยกเว้นกับรายชื่อผู้ป่วยที่รู้จักกันอย่างต่อเนื่อง หากคุณเป็นผู้ฝึกสอนกีฬาการต่อสู้และนักกีฬาของคุณพัฒนา CTE และสามารถพิสูจน์ได้ว่าวิธีการฝึกอบรมของคุณมีบทบาทคุณจะต้องรับผิดชอบตามกฎหมายหรือไม่? การวิเคราะห์จะแตกต่างจากเขตอำนาจศาลถึงเขตอำนาจศาลและขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริงบางอย่าง แต่ไม่มีเหตุผลใดที่ได้รับรูปแบบความเป็นจริงที่ถูกต้องว่าคำตอบไม่สามารถใช่ได้ ผู้ฝึกสอนเป็นหนี้งานดูแลนักกีฬาของพวกเขา พวกเขาต้องทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับงานในมือและระวังว่าอันตรายที่ไม่ต้องการไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการฝึกอบรม นอกเหนือจากความตายที่อาจเกิดขึ้นความเสียหายของสมองและความแตกต่างเรื้อรังเช่น CTE เป็นอันตรายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่คุณสามารถเปิดเผยนักสู้ของคุณได้ หากคุณเป็นผู้ฝึกสอนและไม่คุ้นเคยกับการเริ่มต้นนี้ตอนนี้ การวิจัยอย่างรวดเร็วบางอย่างจะแสดงให้คุณเห็นว่าไมล์สะสม (จำนวนการเข้าชมและจำนวนปีที่ได้รับความนิยม) นี่คือบทความสั้น ๆ สำหรับผู้เริ่มต้น: การศึกษาแสดงให้เห็นถึงเรื่องระยะทางเมื่อมันเกี่ยวข้องกับสุขภาพสมองและการติดต่อกีฬา CDC พบว่าไมล์สะสมเป็น“ ปัจจัยเสี่ยงที่ยิ่งใหญ่ที่สุด” ในการพัฒนา encephalopathy บาดแผลเรื้อรัง การศึกษา-ระยะทาง (มากกว่าการถูกกระทบกระแทก) ทำนายความเสี่ยงทางสมองในระยะยาวในกีฬาติดต่อ การศึกษา – ไมล์สะสมเป็นหนึ่งในแง่มุมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับการบาดเจ็บของสมองในการชกมวย ผลกระทบย่อย – ความถี่และความถี่ Takeaway นั้นง่าย ยิ่งนักกีฬาของคุณได้รับความนิยมน้อยลง ทุกเรื่องที่ได้รับความนิยม เมื่อใดก็ตามที่การฝึกอบรมเกี่ยวข้องกับการตีโดยเจตนาที่หัวจะมีเหตุผลที่ดีที่ดีกว่าเพื่อหลีกเลี่ยงการวิเคราะห์ความประมาทเลินเล่อ การวิเคราะห์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยได้ยินเกี่ยวกับการโจมตีที่ศีรษะและ CTE คือมันคล้ายกับบุหรี่และมะเร็งปอด ทุกคนมีตัวเลขว่าพวกเขามีจำนวนมากก่อนที่จะไม่กลับมา จำนวนนั้นเป็นความลับและแตกต่างกันสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะน้อยกว่าใครก็จะดีกว่า มี Caselaw ถือโค้ชกีฬาการต่อสู้ที่รับผิดชอบต่อการสอนโดยประมาท เพื่อยกตัวอย่างพื้นฐานหนึ่งกรณี BC […]

5 การออกกำลังกายของคู่ค้าที่ทำให้ความสนุกในการออกกำลังกาย

เมื่อมันเกี่ยวข้องกับการออกกำลังกายที่ปราศจากอุปกรณ์ความสะดวกสบายของการเคลื่อนไหวน้ำหนักตัวไม่สามารถตีได้ การใช้ร่างกายของคุณ – และจัดลำดับความสำคัญของรูปแบบที่เหมาะสม – สามารถระบุเซสชั่นการฝึกอบรมที่ประสบความสำเร็จ ดังนั้นอะไรจะดีไปกว่าการออกกำลังกายที่ง่ายต่อการใช้งาน? วิธีการที่ทำกับเพื่อนร่วมห้องหรือคู่สมรส! ไม่เพียง แต่คุณจะมีความสนุกสนานมากขึ้นเท่านั้น แต่คุณมีแนวโน้มที่จะอยู่ในการติดตาม – การวิจัยจากมหาวิทยาลัยอเบอร์ดีนพบว่าเพื่อนออกกำลังกายเพิ่มจำนวนการออกกำลังกายที่ผู้คนจะกระตุ้นตัวเองโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีเลเยอร์ ของการสนับสนุนทางอารมณ์ ผูกรองเท้าผ้าใบของคุณเติมขวดน้ำของคุณจับเพื่อนร่วมห้องของคุณและเตรียมพร้อมสำหรับการออกกำลังกายน้ำหนักตัวคู่ค้าทั้งหมดในห้องนั่งเล่น ให้กำลังใจซึ่งกันและกันและเสริมสร้างมิตรภาพของคุณผ่านการออกกำลังกาย 1. หุ้นส่วนนั่งกับ Clap โทนท้องของคุณในขณะที่คู่หูของคุณทำงานหนักกับการทำงานอย่างหนักของพวกเขากับคู่ที่เต็มไปด้วยเชื้อเพลิงนี้ ทิศทาง: วางบนพื้นด้วยเข่าของคุณงอและเท้ากดลงไปที่พื้น ให้คู่ของคุณนอนเผชิญหน้ากับคุณ สอดแทรกเท้าของพวกเขากับคุณ บีบหน้าท้องของคุณและเอื้อมมือไปตบมือกับคู่ของคุณเมื่อคุณไปถึงจุดสูงสุดของการเคลื่อนไหว เมื่อทำสัญญาให้บีบเท้าข้างคู่ของคุณเพื่อหยุดพวกเขาจากการยกขณะที่คุณลุกขึ้นนั่ง ลดลงกลับลงไปในการเคลื่อนไหวช้าและควบคุม เป้าหมายสำหรับ 10 reps 2. Partner Plank กับ Clap ปรับปรุงความสมดุลในขณะที่ทำงานหลักของคุณ glutes และ hamstrings ไม้กระดานที่ดีที่สุด-และเพิ่มความรักของคู่ค้าเล็กน้อย-ด้วยสิ่งนี้ในคลาสสิกทั้งหมด ทิศทาง: ขึ้นไปบนพื้นในตำแหน่งที่ผลักดันให้แน่ใจว่าไหล่ของคุณติดตามข้อมือสะโพกของคุณไม่ตกต่ำ (หรือมากเกินไป) และหลักของคุณจะแน่น ให้แน่ใจว่าได้เก็บคอและกระดูกสันหลังที่เป็นกลาง เมื่อคุณมีไม้กระดานแข็ง – เส้นที่แข็งแกร่งจากหัวของคุณถึงนิ้วเท้าของคุณ – ทำให้ตัวเองมีความสามารถตามต้องการ หากสิ่งนี้บ่งชี้ว่าการขยายท่าเท้าของคุณให้กว้างขึ้นเพื่อสร้างฐานที่มั่นคงมากขึ้นนั่นก็โอเค เอื้อมมือออกมาเหมือนคู่ของคุณปรบมือจากด้านข้าง กลับไปที่ตำแหน่งไม้กระดานก่อนที่จะทำซ้ำทางด้านตรงข้าม เป้าหมายสำหรับ 5 […]

อาการบาดเจ็บที่สมองลื่นไหลด้วยรอยร้าวสำหรับนักสู้?

ดร. Nitkin Sethi แพทย์ไซด์ไซด์ที่ได้รับการยอมรับรวมถึงนักประสาทวิทยาในนิวยอร์กประกอบด้วยจดหมายที่น่าสนใจไปยังวารสารประสาทวิทยาที่เกิดขึ้นจากการค้นพบ MRI ที่มักจะลดลงโดยนักรังสีวิทยาบ่อยครั้ง เมื่อแพทย์ของคุณสั่ง MRI พวกเขามักจะไม่เห็นข้อมูลดิบที่สร้างขึ้น แต่สิ่งนี้จะถูกตรวจสอบโดยนักรังสีวิทยาที่เขียนรายงานสรุปสิ่งที่สังเกตได้ Dr. Sethi ตั้งข้อสังเกตว่า MRI รายงานว่าเขาประเมินผลสำหรับนักสู้มักจะแสดง hyperintensities สสารสีขาวสไตล์ การรักษานักรังสีวิทยามักจะรายงานสิ่งเหล่านี้ว่าเป็น“ การค้นพบที่ไม่ใช่บางอย่าง” ที่เห็นในสภาพที่ค่อนข้างเป็นประจำเช่นไมเกรน เมื่อการประเมินค่าชดเชยกีฬารายงาน MRI ของนักสู้สำหรับฟังก์ชั่นการออกใบอนุญาตพวกเขาจะไม่ต้องกังวลหากนักรังสีวิทยาการรักษาไม่แสดงอะไร อย่างไรก็ตาม Dr. Sethi กล่าวว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมาของเขามีประสบการณ์การค้นพบเหล่านี้ในขณะที่สอดคล้องกับเงื่อนไขอื่น ๆ อาจเป็น“ นักชีวภาพของการบาดเจ็บที่สมองถูกกระทบกระแทก” ชื่นชมดร. เซธีคนนี้กล่าวว่าเมื่อการค้นพบนี้เกิดขึ้นในนักกีฬากีฬาการต่อสู้ที่รักษาเช่นเดียวกับการดูแลแพทย์จะต้องตระหนักถึงเรื่องนี้เช่นเดียวกับ“ ควรเป็นข้อกังวลเมื่อให้คำปรึกษารวมถึงการพยากรณ์โรคสมอง CTE และ การตัดสินใจเกี่ยวกับการเกษียณอายุ” จดหมายของ Dr. Sethi อ่านดังนี้: ฉันแบ่งปันข้อสังเกตนี้บน Twitter ซึ่งแพทย์คนอื่น ๆ จำนวนมากรวมถึงแพทย์ไซด์ไซด์ที่ชั่งน้ำหนักด้วยความคิดเห็นที่คุ้มค่าด้านล่าง: ดูเหมือนจะเป็นบทสรุปที่เป็นธรรม แต่บริบทที่ใหญ่กว่านั้นมีความสำคัญในแง่ของสิ่งที่ต้องทำกับกรอบนี้ หากคุณมีการศึกษาวิจัยที่มีความละเอียดอ่อน แต่การค้นพบที่ไม่เฉพาะเจาะจงสำหรับ TBI ในประชากรที่มีความชุกสูงที่ TBI ได้รับการยอมรับ/คาดหวังคุณจะทำอย่างไร? @drsamadani – […]