สิ่งที่ฉันทำผิดและดีที่สุดที่ OC Half Marathon

สวัสดี! ฉันวิ่ง OC Half Marathon ในวันนี้เช่นเดียวกับแม้ว่าฉันจะเรียกใช้ครั้งนี้มาหลายครั้งแล้วนี่เป็นประสบการณ์ใหม่ตั้งแต่ฝนตก มันร้อนเสมอเมื่อฉันทำครึ่งหรือเต็ม OC มาราธอนดังนั้นนี่คือการแข่งขันที่แตกต่างกัน นอกจากฝนตกในวันแข่งขัน-ฉันยังเพิ่มสถานการณ์ที่น้อยกว่าอุดมคติโดยทำผิดพลาดมือใหม่ที่สำคัญ มาเล่นสิ่งนี้กันเถอะว่าเป็นข่าวที่ยอดเยี่ยม / ข่าวแย่เช่นเดียวกับฉันจะแสดงรายการสิ่งที่ฉันทำผิดและสิ่งที่ฉันทำได้ดีที่สุดเริ่มต้นด้วยสิ่งที่ผิด … วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 5 การฝึกอบรมมาราธอนวิ่งบล็อก – วิ่งกินซ้ำ แผนการฝึกอบรมวันที่ 5. วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 34 วินาที ถัดไป Golden Retriever จะไม่กินยาของเขา! 02:19 สด 00:00 08:21 04:34 สิ่งที่ฉันทำผิดครึ่งมาราธอนนี้: 1. ฉันจำไม่ได้ว่าจะนำน้ำ ให้ฉันบอกว่าอีกครั้ง – ฉัน, monican ในภูมิภาคของคุณที่ดื่มน้ำปริมาณมากเช่นนี้ทุกวันซึ่งเธอน่าจะรับผิดชอบต่อภัยแล้งแคลิฟอร์เนีย แต่เพียงผู้เดียว … ล้มเหลวที่จะจำได้ว่าต้องนำน้ำมาวิ่งครึ่งมาราธอน ฉันไม่เข้าใจด้วยซ้ำว่าปัญหาของฉันคืออะไร !! ขณะที่ฉันกำลังขับรถไปแข่งฉันรู้ว่าฉันต้องการดื่มน้ำและตะลึงงันที่จะรับรู้ว่าฉันไม่สามารถจำได้ ฉันไม่ได้จำได้เมื่อฉันไปที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต โชคดีที่ฉันมีกาแฟเย็น! อย่างไรก็ตามฉันกระหายน้ำก่อนการแข่งขันเช่นเดียวกับประเภทของความรู้สึกเหมือนเข้าใจฉันไม่สามารถมีน้ำได้ทำให้ฉันกระหายน้ำมากขึ้น! […]

สามสิ่งในวันพฤหัสบดี – ปัญหาบล็อกเกอร์

1. ฉันต้องพารถยนต์ของฉันไปเพื่อเรียกคืนสิ่งที่เรียกคืนเมื่อเช้านี้ ฉันขับรถไปที่นั่นและวิ่งกลับบ้าน ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าคนที่ช่วยฉันคิดว่าฉันบ้าไปแล้ว โอ้ดีฉันมีระยะทางช้า 8 ไมล์ 2. ฉันสุ่มและปรุงสเต็กเมื่อคืนนี้เพื่อทานอาหารเย็น คุณรู้ไหมว่าครั้งสุดท้ายที่เกิดขึ้น? วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 1 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 3 นาที 12 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 4 01:21 สด 00:00 08:21 03:12 ไม่เคย. ฉันไม่รู้ว่าวันนี้ฉันเป็นใคร … 3. เมื่อฉันไปเปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าวิ่งเมื่อเช้านี้ฉันพบ GU ที่ฉันใส่ไว้ในกระเป๋าครึ่งสุดสัปดาห์นี้ยังคงอยู่ที่นั่น! นั่นบ่งบอกว่าฉันก.) ลืมที่จะรับมันในระหว่างการแข่งขันและ b.) ล้างและทำให้แห้ง ขอบคุณพระเจ้าที่ไม่ได้ระเบิดในการล้าง! คำสารภาพ: ฉันกำลังอ่านปัญหาสาวผิวขาวและชอบมัน โอเคฉันรักมันมากและเธอ ฉันรู้ว่าฉันตั้งใจจะกลอกตาและคิดว่าเธอบ้า แต่ฉันเป็นแฟน ปัญหาสาวเม็กซิกันของฉัน: เมื่อคืนฉันนอนไม่หลับเพราะเท้าของฉันหนาวอย่างไม่น่าเชื่อ ฉันไม่สามารถสวมถุงเท้านอนได้เพราะครั้งหนึ่งคาร์ลอสเพื่อนของพี่ชายของฉันบอกฉันว่า“ มีเพียงคนบ้าเท่านั้นที่สวมถุงเท้านอนหลับ…” ขอบคุณคาร์ลอส การเรียกใช้ปัญหาบล็อกเกอร์: ตัวแทนจำหน่ายเพิ่งโทรมาและบอกว่าฉันต้องการยางใหม่ 2 ตัว เมื่อพิจารณาว่าฉันกำลังขับรถไป […]

คุณมีขวดกี่ขวด?

สวัสดี! เป็นอย่างไรบ้าง? เช้านี้ฉันมีเนยถั่วก่อนออกเดินทาง ตอนนี้ฉันมีขวดเปิดสองขวด – PB และเนยเมล็ดทานตะวัน สิ่งที่ไม่ดีเกี่ยวกับการมีสองอย่างคือฉันมักจะกินทั้งสองอย่าง ไม่มีใครมีปัญหานี้หรือไม่? ฉันจะคว้ากล้วยทำลายชิ้นส่วนและปัด PB เล็กน้อย จากนั้นฉันจะแยกชิ้นส่วนอื่นออกและใส่เนยเมล็ดทานตะวันลงไป … ทำซ้ำ ฉันควรจะเปิดทีละครั้งเพราะฉันกินมากสองครั้ง วิดีโอล่าสุดของฉัน Athleta Running Shorts Review.mp4 ไม่มีกางเกงขาสั้นวิ่งสำหรับผู้หญิง รีวิวใหม่ของ Athleta Hiit It 9 ในกางเกงขาสั้น Inseam วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 8 นาที 21 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 3 00:51 สด 00:00 08:21 08:21 การวิ่งของเช้านี้ยอดเยี่ยมมาก ฉันกำลังฟังสมุดบันทึกประจำวันของ Andy Cohen มันไม่ได้ทำให้การทำงานอย่างรวดเร็ว แต่มันก็เป็นเรื่องง่ายที่ฉันสามารถไปและไปได้ ฉันสังเกตเห็นสิ่งนี้ฉัน

แพนเค้กซันนี่วันอาทิตย์และฉันย้ายไปจีน

ฉันแอบออกจากเตียงเมื่อเช้านี้เพื่อรับส่วนผสมแพนเค้กจากร้านค้า สิ่งที่ฉันต้องการจริงๆคือฟักทอง ฉันรู้ว่าหลังจากการเดินทางที่คนส่วนใหญ่ไม่ได้ทำแพนเค้กกับฟักทอง แต่นั่นคือสูตร “ไปที่” ของฉันและฉันไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรโดยไม่ต้องใช้อีกต่อไป ฉันเป็นชิ้นกล้วยคาราเมลและพวกเขาก็เหมือนหมอนเล็ก ๆ แห่งสวรรค์บนลิ้นของฉัน ดีมาก. วิดีโอล่าสุดของฉัน Golden Retriever จะไม่กินยาของเขา! วิดีโอเพิ่มเติม ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 4 01:21 สด 00:00 08:21 02:19 หลังอาหารเช้าเบ็นกับฉันออกไปทำธุระ สิ่งแรกสิ่งแรก = กาแฟเย็น! เราลองสถานที่แห่งใหม่ในกำแพงและมันก็โอเค ผมบ้า! เบ็นมีความคิดอัจฉริยะสำหรับสลัดทาโก้สำหรับมื้อกลางวัน เรามีอะโวคาโดสุกอย่างสมบูรณ์จากต้นไม้แม่ของฉันและมันก็อร่อย! หนึ่งในธุระเป็นสิ่งสำคัญมาก -> ซื้อแตงโมที่สำคัญ ฉันเครียดถ้าไม่มีแตงโมในบ้านตลอดเวลา ที่ใกล้เข้ามาแล้ว ฉันชอบเลือกแตงโมที่ร้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีตัวเลือกมากมาย ฉันอยู่ในสวรรค์แตงโมที่ Costco วันนี้ เหมือนผู้ชายคนนี้… (ภาพถ่ายโดย Chinafotopress/Getty Images แหล่งที่มา yahoo) ภาพด้านบนถ่ายเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2011 ที่ Huaibei จังหวัด Anhui ของจีน […]

วิดีโอเคล็ดลับโปรแกรมบอสตันมาราธอนรวมถึงรายการสิ่งที่คุณควรทำ

สวัสดี! บอสตันมาราธอนเป็นวันจันทร์เช่นเดียวกับที่ฉันต้องการแบ่งปันเคล็ดลับที่ดีที่สุดของฉันรวมถึงวิดีโอจากวันหยุดสุดสัปดาห์การแข่งขันงานเอ็กซ์โปอาหารและอื่น ๆ … ทิปปัดเศษขึ้นรวมถึงข้อมูลสำหรับบอสตันมาราธอน ตรวจสอบการบรรจุก่อนการแข่งขันวันหยุดสุดสัปดาห์การแข่งขันรวมถึงเคล็ดลับงานเอ็กซ์โปรวมถึงรูปภาพวันแข่งที่นี่ เคล็ดลับการแข่งขันบอสตันมาราธอนรวมถึงข้อมูล: 1. – ตรวจสอบช่อง RER YouTube สำหรับการเดินทางการฝึกอบรมของฉันเตรียมพร้อมที่จะเรียกใช้บอสตันมาราธอน, เคล็ดลับการใช้งานและการสรุปของบอสตัน – มันเป็นส่วนหนึ่งของเพลย์ลิสต์วิดีโอบอสตันมาราธอนทั้งหมดของฉันที่นี่ 2. – กินโดนัท 3. – ตรวจสอบการเผยแพร่ครั้งสุดท้ายของฉันสำหรับเคล็ดลับในนาทีสุดท้ายฉันแสดงนักวิ่งสองคนจาก SoCal ที่กำลังแข่งขันอยู่ คุณสามารถฟังพอดคาสต์ RER บน iTunes หรือแอพพอดคาสต์ iPhone ที่คุณชอบหรือบน Stitcher – ทั้งคู่ฟรี 4. – ส่งข้อความถึงคนที่คุณชอบ (สิ่งที่ดีหรือตลก…ไม่ใช่แค่ ‘เฮ้ Rer ระบุว่าฉันควรส่งข้อความถึงคุณลาก่อน’) เอื้อมมือออกไปรวมถึงลิงก์หากคุณกังวลหรือแบ่งปัน Lil Like หรือเรื่องตลก! 5. – ไฮเดรต 6. – ไปที่ Ultimate Runner Gift Pack […]

RNR Las Vegas Commercial และ Polka Dot Running Socks

สวัสดี! เป็นอย่างไรบ้าง? เมื่อวานนี้เป็นเช้าฤดูใบไม้ร่วงที่สวยที่สุด นี่คือสภาพอากาศที่ดีที่สุด! รองเท้าวิ่ง Brooks ของฉันยังคงเปียกจากฝนตกของวันจันทร์ดังนั้นฉันจึงเปลี่ยนมันและสวม Saucony Kinvara 7s ใหม่ของฉัน วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 5 การฝึกอบรมมาราธอนวิ่งบล็อก – วิ่งกินซ้ำ แผนการฝึกอบรมวันที่ 5. วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 34 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 6 01:19 สด 00:00 08:21 04:34 ฉันคิดว่าฉันชนะสิ่งเหล่านี้ในการแข่งขันสำหรับ Lexus Lace Up Irvine 10K ฉันสวมมันเพียงครั้งเดียวหรือสองครั้งดังนั้นฉันจึงไม่สามารถให้ความเห็นได้ดีที่สุดในตอนนี้ แต่ฉันชอบพวกเขาจนถึงตอนนี้! พวกเขามีน้ำหนักเบาพอดีกับสีที่ยอดเยี่ยมและยอดเยี่ยม มันเป็นการวิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่ฉันต้องอ้อมระหว่างทางกลับ เมื่อฉันออกไปเส้นทางเปิดออก แต่ระหว่างทางกลับบ้านฉันเห็นป้ายเขียนมือที่บอกว่า ‘ปิดเส้นทาง’ ฉันวิ่งไปรอบ ๆ เพราะฉันต้องไปทางนั้นและในบางกรณีเส้นทางไม่ได้ปิดจริงๆ – มีเพียงการจัดสวนที่เกิดขึ้นหรืออะไรบางอย่าง มันกลับกลายเป็นว่ามันปิดจริงๆและฉันต้องข้ามถนนและเพิ่งกลับบ้านบนทางเท้า ไม่ใช่เรื่องใหญ่. […]

Coffee Ice Cubes สำหรับกาแฟเย็น

เพียงแค่เคล็ดลับในวันอังคาร … หากคุณกำลังอ่าน RER มานานกว่าหนึ่งวันคุณอาจรู้สึกว่าฉันชอบกาแฟเย็นนิดหน่อย … วิดีโอล่าสุดของฉัน เรียนรู้จากการวิ่งที่ไม่ดี การวิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น – นี่คือวิธีที่ฉันย้ายผ่านมันและค้นพบจากการวิ่งครั้งต่อไปของฉัน เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณได้เป็นนักวิ่งที่ดีขึ้นมากโดยการเป็นผู้สังเกตการณ์ที่เป็นกลางในการออกกำลังกายของคุณ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 3 นาที 48 วินาที ถัดไป วิธีการออกกำลังกายร่างกายส่วนล่างสำหรับนักวิ่งก 03:09 สด 00:00 08:21 03:48 และฉันชอบกาแฟเย็นของฉันเหมือนฉันชอบผู้ชายของฉัน – ใหญ่และเย็น รอ. ไม่เป็นไร. นี่คือเคล็ดลับ…เทส่วนที่เหลือของกาแฟของคุณลงในถาดน้ำแข็งเพื่อทำก้อนกาแฟ สิ่งนี้ทำให้กาแฟเย็นของคุณเย็นและแข็งแรง ใช่เพื่อน โบนัส: ใช้ประโยชน์จาก Coffee Ice Cubes ในการเขย่าโปรตีนวานิลลาเช่นเดียวกับทำให้มันเหมือน frappuccino! ชนะสองครั้ง คำถาม: มีอาหาร / ออกกำลังกาย / การออกเดท / สุ่มเพื่อแบ่งปันหรือไม่? ส่งสมุดงานมาให้ฉัน บันทึก การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต […]

เป้าหมายเดือนตุลาคมวางแผน – ฟรีแผ่นงานการตั้งค่าเป้าหมายรายเดือน

สวัสดี! เป็นเดือนใหม่และสัปดาห์ใหม่! ฉันชอบเมื่อวันจันทร์ถึงวันที่ 1 ของเดือน – มันแปลกไหม? ฉันมีไฮไลท์รอบ ๆ ตั้งแต่เดือนกันยายนที่กำลังจะมาถึง แต่ฉันต้องการแบ่งปันแผ่นเป้าหมายรายเดือนนี้ในเดือนตุลาคมทันที! หากคุณกำลังไล่ตามเป้าหมายก่อนสิ้นปี – วางแผน! วิดีโอล่าสุดของฉัน Athleta Running Shorts Review.mp4 ไม่มีกางเกงขาสั้นวิ่งสำหรับผู้หญิง รีวิวใหม่ของ Athleta Hiit It 9 ในกางเกงขาสั้น Inseam วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 8 นาที 21 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 1 03:12 สด 00:00 08:21 08:21 ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งเร็วขึ้นวิ่งแข่งทำความสะอาดอาหารของคุณรับชีวิตด้วยกันหรือ ‘แทรกเป้าหมายที่นี่’ – คุณมีแนวโน้มที่จะเขย่ามันถ้าคุณเขียนมันและวางแผน เราเหลือเวลาอีกประมาณ 90 วันในปีนี้ – ทำวันนี้ เคล็ดลับเป้าหมายรายเดือน: จัดลำดับความสำคัญเป้าหมายของคุณ เลือก 1 […]

อย่าเป็น Crabby คุณอยู่ที่ชายหาด

ฉันเริ่มต้นวันนี้ด้วยการไล่ล่าห่านป่าพยายามหาอินเทอร์เน็ต เมื่อถึงเวลาที่เราได้รับอินเทอร์เน็ตคือ 8.00 น. และ 80 องศาที่มีความชื้น 90% ฉันปรับขนาดของฉันลงไป 4 ไมล์และเปียกโชกในตอนท้าย ฉันลงเอยด้วยการดูการตกปลากลุ่ม เมื่อเรากลับมาฉันขุดลงในที่ซ่อนผงสมูทตี้ ฉันนำถุงของพวกเขาแยกออกเป็นสกูป วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 4 วารสารการฝึกมาราธอนวันที่ 4 เช็คอินวันที่ 4 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 1 นาที 21 วินาที ถัดไป วิ่ง 5 นาทีอุ่นเครื่อง 05:34 สด 00:00 08:21 01:21 ในยะไป! ราดด้วยธัญพืช Granola-y แฟนซีในเวลานี้ประมาณ 10.00 น. และเลือกสมูทตี้ของฉันควรจะจับคู่กับ PB&J จากนั้นเบ็นกับฉันไปลองเล่นเทนนิส เราไม่ทราบแนวทางหรือวิธีการรับใช้ แต่เราพยายาม จากนั้นฉันก็ตีลูกบอลเหนือรั้ว สองครั้ง. ในที่สุดฉันก็จับได้และมันก็สนุก! ในความฝันของฉันฉันคือเซเรน่าวิลเลียมส์ อาหารกลางวันเป็นการผสมผสานแบบสุ่มของคีชเบอร์เกอร์ฮัมมัสและผัก บวกกับคุกกี้เพราะคุณรู้ … […]

น้ำหนักเป้าหมายของฉันคือ 139 ปี เช่นเดียวกับ BS

ปฏิบัติตามโพสต์“ หมายเหตุเกี่ยวกับวิธีการลดน้ำหนักของสัปดาห์ที่แล้ว” เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ฉันจะทำลายเคล็ดลับแต่ละครั้งด้วยวิดีโอ บันทึกแรกของฉันคือ – ฉันไม่ได้ทำเป้าหมายเพื่อลดน้ำหนัก 10 หรือ 15 ปอนด์ ฉันไม่ได้ประเมินตัวเอง วิดีโอล่าสุดของฉัน เคล็ดลับหน้ากากสำหรับการวิ่งและเดินออกไปข้างนอก หน้ากากใบหน้าสำหรับการวิ่งและเดินออกไปข้างนอกในระหว่างการระบาดของโคโรนาไวรัส คุณต้องการสวมหน้ากากหรือไม่? หน้ากากอะไรที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่งและวอล์กเกอร์? ตรวจสอบตัวเลือกที่ดีที่สุดของฉันสำหรับหน้ากาก บวกกับคำแนะนำของ CDC เกี่ยวกับเวลาที่จะสวมหน้ากากและชนิดใดในระหว่างการระบาดของ Covid19 เพิ่มเติมเกี่ยวกับ runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 7 นาที 15 วินาที ถัดไป ฉันได้รับการทดสอบ Covid-19 05:16 สด 00:00 08:21 07:15 ทำไม ฉันอธิบายว่าทำไมฉันถึงไม่เข้าใจว่าฉันมีน้ำหนักเท่าไหร่ทำไมฉันถึงโยนเครื่องชั่งออกไปรวมถึงสาเหตุที่น้ำหนักเป้าหมายของฉันคือ BS ในวิดีโอของวันนี้ ในทำนองเดียวกัน – ฉันแบ่งปันน้ำหนักเป้าหมายสูงสุดของฉันเป็นครั้งแรกและฉันสูงแค่ไหน (ฉันไม่แบ่งปันสิ่งที่ฉันประเมินในตอนนี้ – ฉันไม่รู้) นี่คือ #1 จากโพสต์การลดน้ำหนักนั้น ฉันกำลังพูดถึงเรื่องนี้เพื่อแยกย่อยว่าทำไมฉันไม่เข้าใจว่าน้ำหนักที่ฉันสูญเสียไปมากแค่ไหนและไม่ได้ตั้งเป้าหมายที่จะลดน้ำหนักที่เฉพาะเจาะจง หมายเหตุจากโพสต์ลดน้ำหนักของฉัน … […]