BC ดูเหมือนจะอัพเกรดนโยบายการต่อสู้กีฬาสมัครเล่น

สำนักงานของคณะกรรมาธิการกีฬาบริติชโคลัมเบียที่ดูแลผู้สมัครเล่นที่แตกต่างกันรวมถึงกีฬาการต่อสู้ผู้เชี่ยวชาญในจังหวัดกำลังมองหาการอัพเกรด , Pankration, คิกบ็อกซิ่ง, มวยไทยและการแข่งขันกีฬาการต่อสู้ (กิจกรรมที่นักกีฬามีส่วนร่วมในการแข่งขันมากกว่าหนึ่งนัดในระหว่างการแข่งขัน) BCAC ได้รวบรวมร่างนโยบายที่แนะนำสำหรับกีฬาทุกประเภทที่เกี่ยวข้องซึ่งสามารถค้นพบได้ที่นี่ BCAC ร่างกฎคิกบ็อกซิ่งสมัครเล่นใหม่ BCAC ร่างกฎ MMA มือสมัครเล่นใหม่ BCAC ร่างกฎมวยไทยมือสมัครเล่นใหม่ BCAC ร่างกฎระเบียบมือสมัครเล่นใหม่ BCAC ร่างกฎการแข่งขันมือสมัครเล่นใหม่ ก่อนที่จะสรุปนโยบายเหล่านี้ BCAC กำลังพยายามค้นหาความคิดเห็นจาก Community Battle Sports และผู้มีส่วนได้เสียอื่น ๆ การเฉลิมฉลองที่สนใจทั้งหมดได้รับเชิญให้ส่งอีเมลความคิดรวมถึงเคล็ดลับเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงนโยบายที่แนะนำให้กับ athletic.commissioner@gov.bc.ca กำหนดเวลาสำหรับการส่งคือ 28 พฤศจิกายน 2014 ผู้บัญชาการจะประเมินเคล็ดลับก่อนที่จะเสร็จสิ้นเช่นเดียวกับการเผยแพร่นโยบายที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อใช้ในกีฬาการต่อสู้สมัครเล่น คาดว่าจะมีการเผยแพร่นโยบายขั้นสุดท้ายในต้นปี 2558 จนกว่าจะมีการโพสต์นโยบายใหม่เวอร์ชันปัจจุบันจะยังคงมีผลอยู่ โฆษณา แบ่งปันสิ่งนี้: Twitter Facebook แบบนี้: ชอบโหลด … ที่เกี่ยวข้อง BC ถูกกฎหมายให้ MMA มือสมัครเล่นรวมถึงการต่อสู้อื่น ๆ ที่ไม่ใช่ของ IOC Battle Sportsaugust […]

คำแถลงของซีเอเกี่ยวกับ COVID-19 เช่นเดียวกับการแข่งขันกีฬา

“ สถาบันสมาชิก NCAA รวมถึงการประชุมทำการตัดสินใจของตนเองเกี่ยวกับฤดูกาลประจำรวมถึงการแข่งขันการแข่งขันสัมมนา ดังที่เราได้กล่าวไว้เราจะตัดสินใจเกี่ยวกับกิจกรรมของเราตามสิ่งที่ดีที่สุดการสนับสนุนด้านสาธารณสุขและสุขภาพในปัจจุบันจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นคณะที่ปรึกษาของ NCAA Covid-19 ซึ่งประกอบไปด้วยสุขภาพและสุขภาพของประชาชนชั้นนำรวมถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการเจ็บป่วยที่ติดต่อกันในอเมริกาหรือ CDC หรือเจ้าหน้าที่สุขภาพและสุขภาพในระดับภูมิภาคได้สนับสนุนให้มีการจัดกิจกรรมกีฬา ในสถานการณ์ที่มีการเปลี่ยนแปลงสถานการณ์เราจะทำการตัดสินใจตามนั้น” – Mark Emmert ประธาน NCAA แบ่งปันสิ่งนี้: Facebook Twitter อีเมล

UFC สามารถห้าม TRT ได้หรือไม่?

สำหรับคนที่คุณไม่ได้เร่งความเร็วในหัวข้อการใช้ TRT โดยทั่วไปเป็นสิ่งต้องห้ามใน MMA ที่ถูกลงโทษเนื่องจากการใช้ตัวแทนทดแทนเทสโทสเตอโรนดำเนินการตามกฎระเบียบต่อต้านการเติม อย่างไรก็ตามมีข้อกังวลว่านักกีฬากำลังใช้การยกเว้นการใช้งานในทางที่ผิดและหลีกเลี่ยงข้อห้ามนี้เพื่อให้ได้เปรียบที่ไม่เป็นธรรม ในแคนาดาและสหรัฐอเมริกาโดยปกติแล้ว MMA ที่มีการควบคุมจะอยู่ภายใต้ค่าคอมมิชชั่นการกีฬาของรัฐและจังหวัดต่างๆ โดยทั่วไปแล้วสิ่งเหล่านี้จะนำมาใช้หรือส่วนใหญ่สะท้อนรายชื่อสารต้องห้ามของหน่วยงานต่อต้านการใช้สารเสพติดของโลก นี่เป็นจุดเริ่มต้นนี้ทำให้การใช้ TRT (การบำบัดทดแทนเทสโทสเตอโรน) ห้ามใน MMA ที่ถูกลงโทษ อย่างไรก็ตามช่องโหว่เกิดขึ้นจากสิ่งที่รู้จักกันในชื่อ TUE (การยกเว้นการใช้งาน therpeutic) คุณสามารถคลิกที่นี่เพื่ออ่านแนวทางทั่วไปเพื่อรับการยกเว้นดังกล่าว ในทางทฤษฎีแล้วมีอยู่เมื่อ“ ยานักกีฬาจะต้องใช้ในการรักษาปัญหาสุขภาพหรือเงื่อนไขที่เกิดขึ้นภายใต้รายการที่ต้องห้ามการยกเว้นการรักษา (อังคาร) อาจทำให้นักกีฬาได้รับอนุญาตให้ใช้ยาที่จำเป็น .“. การยกเว้นดังกล่าวสามารถและได้รับจากคณะกรรมการกีฬาต่าง ๆ สำหรับการใช้ TRT ใน MMA (คุณสามารถคลิกที่นี่เพื่ออ่านอาร์กิวเมนต์ทางการแพทย์โน้มน้าวใจว่าทำไมวันอังคารสำหรับ TRT จะต้องไม่ถูกใช้ในบริบท MMA) ในขณะที่มีวิธีแก้ปัญหาที่หลากหลายเกี่ยวกับการละเมิด TRT เช่นการทดสอบคณะกรรมการกีฬาที่มีรายละเอียดมากขึ้นเนื่องจากความกังวลของ Dana White ที่ใช้ TRT คือ“ การโกง” และเขาเป็น“ 100% เทียบกับ TRT” คำถามที่ควรถาม UFC หรือองค์กร MMA อื่น ๆ […]

Calgary ดึงปลั๊กสำหรับมือสมัครเล่น MMA ที่ AFC Stampede Fight Night

เหตุการณ์ล่าสุดของ AFC มีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคมใน Calgary เมื่อเดือนที่แล้ว MMA News รายงานว่าเหตุการณ์มีกำหนดจะเป็นเจ้าภาพการต่อสู้มือสมัครเล่นจำนวนหนึ่งบนการ์ด ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้คัลการีในปัจจุบันไม่มีกรอบที่เหมาะสมในการโฮสต์อุบาทว์ MMA สมัครเล่น ฉันมีอำนาจที่ดีที่เมืองกำลังไม่อนุญาตให้มีเหตุการณ์สมัครเล่นที่จะดำเนินการในวันที่ 12 กรกฎาคมและนอกจากนี้ยังมีเหตุการณ์สมัครเล่นที่จะถูกระงับไว้ในคาลการีในขณะนี้ คุณสามารถคลิกภาพด้านบนเพื่อเปรียบเทียบผู้เล่นตัวจริงตามที่ประกาศในบรรทัดปัจจุบันเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงด้วยตัวคุณเองด้วยนักสู้มือสมัครเล่นสองคนที่กำหนดไว้ในขณะนี้อยู่ในการ์ดมืออาชีพและการแข่งขันมือสมัครเล่นที่เหลืออยู่ ข่าวดีก็คือว่านี่น่าจะเป็นช่องว่างชั่วขณะ ปัจจุบัน Calgary Bylaw อยู่ระหว่างการแก้ไขและคาดว่าจะได้รับการแก้ไขในช่วงต้นฤดูใบไม้ร่วงเพื่อสร้างกรอบกฎหมายที่ชัดเจนสำหรับ MMA มือสมัครเล่นในเมือง ฉันจะติดตามหัวข้อนี้เมื่อผ่านกฎหมายแก้ไขแล้ว ______________________________________________________________ UPDATE – 12 กรกฎาคม 2013 – หลังจากเรื่องนี้ถูกตีพิมพ์ซ้ำที่ MMASUCKA ผู้คนที่ไปถึงผู้สนับสนุน AFC Darren Owen ผู้ให้ความคิดเห็นต่อไปนี้เกี่ยวกับการพัฒนานี้: “ หลังจากได้รับการยืนยันจากคณะกรรมการกีฬา Combative Calgary หลังจากผ่าน Bill S-209 พวกเขายังคงได้รับอนุญาตตามกฎหมายในการลงโทษ MMA มือสมัครเล่น จากนั้นการดึงปลั๊กประมาณหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาโดยระบุว่าพวกเขาไม่สามารถหาเจ้าหน้าที่ให้ทำงานส่วนสมัครเล่นของเหตุการณ์เป็นที่น่าสงสัยมาก ฉันเคยได้ยินจากแหล่งข้อมูลอื่น ๆ ว่าในความเป็นจริงคัลการีไม่สามารถลงโทษ MMA มือสมัครเล่นได้เช่นเดียวกับส่วนที่เหลือของแคนาดา […]

ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการต่อสู้และการจ่ายเงินรับรองของ Ronda Rousey

ปัญหาหนึ่งที่แยก MMA ออกจากกีฬากระแสหลักอื่น ๆ คือการเข้าถึงข้อมูลการจ่ายเงินของนักกีฬา ประชาชนพร้อมที่จะเข้าถึงเงินเดือนที่จ่ายให้กับนักกีฬาใน NHL, NBA, NFL, MLB แม้แต่กีฬาส่วนบุคคลเช่นกอล์ฟและเทนนิสก็ประกาศต่อสาธารณชน ในโลกของ MMA Fighter Pay นั้นชัดเจนน้อยกว่ามาก ไม่ใช่คณะกรรมการด้านกีฬาทั้งหมดรายงานการต่อสู้กระเป๋า ผู้ที่ไม่สามารถรวมตัวเลขการตัดสินใจเช่นรายได้จากคะแนน PPV และโบนัสการตัดสินใจ อย่างไรก็ตามการดำเนินคดีมีวิธีแสดงให้เห็นถึงหัวข้อที่เป็นความลับ เช่นเดียวกับการฟ้องร้องดำเนินคดี Eddie Alvarez เสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสัญญาที่เป็นความลับ (สัญญา Alvarez/Zuffa) ข้อพิพาทของ Ronda Rousey กับ Fight Tribe Management ส่งผลให้เหตุผลที่เปิดเผยต่อสาธารณชน การตัดสินใจอนุญาโตตุลาการของ CSAC มุ่งเน้นไปที่“ ข้อตกลงการบริการ” ซึ่งเรียกร้องให้ผู้จัดการดารินฮาร์วีย์ได้รับ“ 10% ของค่าตอบแทนระดับมืออาชีพทั้งหมดของ Rousey รวมถึงค่าตอบแทนจากการต่อสู้ระดับมืออาชีพของเธอ” แม้ว่าข้อตกลงที่เป็นปัญหาจะลงนามเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2013 เหตุผลของการตัดสินเปิดเผยว่าฮาร์วีย์ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการของ Rousey เพราะปี 2010 และยิ่งกว่านั้นเขารวบรวม“ รายได้” จาก […]