หมายเหตุถึงตัวเอง…

วันนี้เป็นวันที่น่าสงสาร ไม่เป็นไร. วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 3 ไดอารี่วิดีโอการฝึกมาราธอน – วันที่ 3 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 51 วินาที ถัดไป วิธีการออกกำลังกายร่างกายส่วนล่างสำหรับนักวิ่งก 03:09 สด 00:00 08:21 00:51 มันไม่ได้“ โอเค” โอเค แต่มันไม่ใช่จุดจบของโลก ไอศกรีมหายไป (พร้อมกับความชั่วร้ายอื่น ๆ ที่ไม่จำเป็นอื่น ๆ ) ความเสียหายเสร็จสิ้นคุณไม่สามารถยกเลิกได้ ก้าวไปข้างหน้า. ปล่อยมันไป. พรุ่งนี้เป็นวันใหม่และคุณมีแผน คุณเพียงแค่ต้องการอุทิศให้กับมันและยึดติดกับมัน แผนของคุณทำงานหยุดให้ตัวเอง (แรงบันดาลใจจาก Roni ที่ทำให้ฉันรู้สึกโดดเดี่ยวน้อยลงในการต่อสู้เหล่านี้) ส่งสมุดงานมาให้ฉัน บันทึก การแบ่งปันคือการดูแล! แบ่งปัน ทวีต เข็มหมุด แบ่งปัน ส่งจดหมาย แบ่งปัน เลือกสิ่งเหล่านี้: วิธีที่ดีที่สุดในการเสนอด้วยการวิ่งที่ไม่ดี วิธีที่ดีที่สุดในการเสนอด้วยการวิ่งที่ไม่ดี เมื่อคุณมีการฝึกอบรมที่ไม่ดีสำหรับการวิ่งมาราธอนครึ่งหรือวิ่งมาราธอนเต็มรูปแบบ วิธีการให้กับการวิ่งที่ยากลำบาก วิธีการตีกลับจากพอดคาสต์การแข่งขันที่น่าสงสาร […]

ผลการกำจัดขนด้วยเลเซอร์และรีวิว

ฉันพูดถึงเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่าฉันเพิ่งเสร็จสิ้นการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ฉันต้องการแบ่งปันผลลัพธ์และความคิดของฉันเพราะฉันได้รับผลลัพธ์ที่แตกต่างจากบทวิจารณ์อื่น ๆ ทั้งหมดที่ฉันอ่านออนไลน์ ฉันซื้อชุดการรักษา 6 ชุดใน 2 พื้นที่จาก Groupon ฉันไปที่ Medspa ที่ได้รับการตรวจสอบอย่างดีและน่านับถือ ฉันมีความสุขมากกับบริการและพนักงาน ฉันไม่คิดว่าผลลัพธ์ของฉันจะเกี่ยวข้องกับสถานที่ สองพื้นที่ของฉันสำหรับการรักษาด้วยการกำจัดขนด้วยเลเซอร์อยู่ใต้แขนและพื้นที่บิกินี่ วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 3 การฝึกมาราธอนวันที่ 3 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 51 วินาที ถัดไป ก่อนที่เราจะเป็นคนแปลกหน้ารีวิว 09:42 สด 00:00 08:21 00:51 ขั้นตอน: คุณเข้าไปและมีตัวเลือกในการใช้ครีมทำให้มึนงง ครั้งแรกที่ฉันทำฉันไม่ได้ใช้ครีมทำให้มึนงงและสบายดี ครั้งที่สองมันเจ็บดังนั้นฉันจึงได้รับการรักษา # 3, 4 และ 5 หากคุณเลือกครีมทำให้มึนงงคุณจะต้องอยู่ที่นั่นก่อนเวลาครึ่งชั่วโมงเพื่อให้มันตั้งค่า สำหรับขั้นตอนจริงที่คุณสวมแว่นตาป้องกัน พยาบาลย้ายเลเซอร์ไม้เรียวเป็นเส้นข้ามพื้นที่บำบัด คุณอาจรู้สึกว่าสแน็ปเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือเผาไหม้ ตอนแรกมันไม่รุนแรงมากสำหรับฉัน แต่การรักษาครั้งสุดท้าย (เนื่องจากการผสมผสานกับเวลา appt ของฉัน) […]

D.C. กับ Lisa

วันนี้เราไปที่วอชิงตัน ดี.ซี. มันมืดมนและมีฝนตกปรอยๆเกือบตลอดทั้งวัน แต่เราทำสิ่งที่ดีที่สุด ลิซ่าไม่ได้มาที่นี่มาตั้งแต่เกรดแปดดังนั้นเธอจึงต้องเห็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั้งหมด วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 4 วารสารการฝึกมาราธอนวันที่ 4 เช็คอินวันที่ 4 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 1 นาที 21 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 6 01:19 สด 00:00 08:21 01:21 แต่ก่อนที่เราจะมีคนไปวิ่ง DD! และเราต้องทานอาหารเช้า คริสตินมีซีเรียลหลากหลายชนิดที่ฉันเพิ่มลงในโยเกิร์ตของฉัน เธอยังมี Kashi Granola ซึ่งฉันรัก! จากนั้นมันก็ไปเที่ยวชม! เราตีอนุสรณ์สถานลินคอล์น … สิ่งนี้ไม่เคยแก่จริงๆ ทุกครั้งที่ฉันมาที่นี่ฉันก็กลัวคนที่โดดเด่นที่ทำงานหนักมากและทำมากสำหรับประเทศนี้ อนุสรณ์เจฟเฟอร์สันก็เป็นสิ่งที่ดีเช่นกัน ทุกครั้งที่ฉันมาที่อันนี้มีแรนเจอร์พูดคุยที่ยอดเยี่ยม ฉันชอบที่พวกเขามีชีวิตชีวาและรักงานของพวกเขา ของว่าง – ลิซ่ากับฉันแบ่งปันเพรทเซลนุ่ม ๆ เราต้องการเชื้อเพลิงจากการเดินไปรอบ ๆ นาน ฉันยังมีแครอทและแถบพริกไทยที่อนุสาวรีย์วอชิงตัน จากนั้นเราก็ตีทำเนียบขาว มันเป็นวันที่สนุก! และแมตต์พยายามที่จะยึดครองทำเนียบขาว อาหารกลางวัน […]

การกลั่นกรองวันจันทร์และความคิดของคุณโปรด

เฮ้ที่นั่นและดีใจวันจันทร์ขอให้สัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยม! ฉันต้องกลับไปกลั่นกรองด้วยการกินของฉัน มันเป็นวิธีที่ผ่อนคลายเกินไปตลอดทั้งสัปดาห์ (รวมถึงคืนที่ผ่านมาเมื่อฉันเพิ่งหยุดการถ่ายภาพ) ดังนั้นแทนที่จะทำมากเกินไปอีกวันที่ฉันกลับมาติดตามวันนี้ หวังว่า“ โพสต์วันขอบคุณพระเจ้า” จะหายไปในเร็ว ๆ นี้จะหายไปเร็ว ๆ นี้! วิดีโอล่าสุดของฉัน ฉันได้รับการทดสอบ Covid-19 รับการทดสอบ coronavirus – มันทำงานอย่างไรมันรู้สึกอย่างไรประสบการณ์ของฉันและอื่น ๆ ฉันได้รับการทดสอบมาตรฐานและเบ็นได้รับการทดสอบอย่างรวดเร็ว COVID-19 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 5 นาที 16 วินาที ถัดไป รีวิวหนังสือ Dirt American 12:07 สด 00:00 08:21 05:16 ฉันเริ่มต้นวันจันทร์ด้วย 6 ไมล์ ตอนนี้ฉันมีหลายอย่างในอุดมคติและมันก็เป็นสิ่งที่ฉันต้องการสำหรับเวลาคิดที่ดี หลังจากการวิ่งของฉันฉันหยุดพักอย่างรวดเร็วที่โรงแรมของเราเพื่อเงินและออกไปดื่มกาแฟเย็น เมื่อวานฉันค้นพบสโตนวอลล์ กาแฟเย็นของพวกเขาดีอย่างน่าประหลาดใจ! ฉันชอบรูปลักษณ์ของเมนูของพวกเขาด้วย แต่นำเงินเพียงพอสำหรับกาแฟ ทำไมคุณถึงมีความยินดีเมื่อได้กลิ่นเส็งเคร็ง? ฉันกินซีเรียล“ ความอนุเคราะห์จากบุฟเฟ่ต์” ในขณะที่ทำขนมปังปิ้งและขนมไข่ เพราะคุณรู้ว่าสวรรค์ห้ามฉันรอ 3 นาทีเพื่อให้ขนมปังทำเสร็จ! ขอบคุณบาร์นีย์บัตเตอร์ […]

กองกับ Miles Week 3 เป้าหมาย

สวัสดี! คุณเป็นอย่างไรบ้าง? คุณพร้อมสำหรับสัปดาห์ที่ 3 ของกองในไมล์หรือไม่! (ใช่คุณเป็น) เรากำลังลึกลงไปในเทศกาลวันหยุดด้วยคุกกี้และการปฏิบัติและปาร์ตี้และความเครียดทั้งหมด เป็นหน้าที่ของคุณที่จะทำให้ตัวเองแข็งแรงและสมดุล เมื่อวานฉันวิ่งประมาณ 9 ไมล์รอบ Orange County วัวทารกซ้ายของฉัน (ลูกวัว/ลูกวัว/อะไรก็ตามที่เป็นศัพท์วิทยาศาสตร์) ยังคงแน่นอยู่ ฉันพยายามที่จะยืดมันและตะโกนใส่มันและดีกับมันและนวดมัน แต่ไม่มีอะไรทำงาน ดังนั้นฉันจึงตัดสิ่งที่หมายถึงการวิ่งระยะยาวของฉัน วิดีโอล่าสุดของฉัน จากนั้นเธอก็หายไป – รีวิวหนังสือ A Good Listen – Book and Podcast Review Series จากนั้นเธอก็ไปโดย Lisa Jewell – มีให้บริการใน Audible, Amazon หรือที่ใดก็ตามที่ขายหนังสือ ‘แล้วเธอก็หายไป’ ฟังดีไหม? นี่คือรีวิวของฉัน! สำหรับบทวิจารณ์เพิ่มเติมลิงก์และคำแนะนำตรวจสอบ runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 20 วินาที ถัดไป หน้าหน้ากากสำหรับการวิ่งและเดินออกไปข้างนอก 07:15 […]

แท่งโปรตีนเนยถั่ว

สวัสดี! เมื่อวานนี้ฉันทำแท่งโปรตีนเนยถั่วลิสงที่ยอดเยี่ยมมากดังนั้นฉันจึงแบ่งปันสูตร ฉันรักเมื่อฉันสร้างของว่างเพื่อสุขภาพที่ฉันสามารถทำอีกครั้งเนื่องจากฉันมีส่วนผสมทั้งหมดที่บ้านอยู่แล้ว พวกเขาสามารถทำให้กลูเตนฟรีและมังสวิรัติถ้าคุณใช้ผงโปรตีน GF/พืช วิดีโอล่าสุดของฉัน High Achiever – รีวิวหนังสือฟังดี Achiever สูงโดยทบทวนหนังสือทิฟฟานี่เจนกินส์ การทบทวนอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับชีวิตประจำวันใหม่ของชีวิตคู่ของผู้ติดยาเสพติด อ่านโดยผู้เขียน หนังสือง่าย ๆ ที่จะฟังขณะวิ่งกินหรืออะไรก็ตามที่ผู้คนทำ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 6 นาที 12 วินาที ถัดไป หนังสือนอกรีตและรีวิว Netflix 07:28 สด 00:00 08:21 06:12 เช้านี้ฉันวิ่งได้ดีจริงๆ ฉันจะเริ่มการออกกำลังกายแก้ไข 21 วันเพื่อชมการทำงานของฉันในอีก 3 สัปดาห์ข้างหน้า ฉันลองออกกำลังกาย Beachbody สองสามครั้ง (มีตัวเลือกมากมาย) และตัดสินใจที่จะเริ่มต้นซีรีส์ 21 วันตั้งแต่วันที่ 1 และทำมันตลอดเวลาเนื่องจากมันถูกออกแบบมาในซีรีส์ (ฉันกำลังจะกระโดดไปรอบ ๆ ) หนึ่งในการออกกำลังกายที่แข็งแกร่งบนทำให้ฉันเจ็บอย่างสมบูรณ์แบบเมื่อสัปดาห์ที่แล้วรักที่ ตอนนี้มาคุยกันโดยเฉพาะบาร์ที่ฉันทำ … สูตรโปรตีนเนยถั่วลิสง วัตถุดิบ: […]

Gonzales Speedy

การฝึกมาราธอนของวันนี้เรียกร้องให้มีจังหวะ โดยพื้นฐานแล้วการวิ่งจังหวะคือการวิ่งที่คุณทำไม่กี่ไมล์ด้วยความเร็วที่เร็วกว่าปกติ ฉันรักวันใหม่ของไวท์บอร์ดใหม่ของสัปดาห์! ฉันชนะที่ Baby Shower สุดสัปดาห์นี้ วิดีโอล่าสุดของฉัน High Achiever – รีวิวหนังสือฟังดี Achiever สูงโดยทบทวนหนังสือทิฟฟานี่เจนกินส์ การทบทวนอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับชีวิตประจำวันใหม่ของชีวิตคู่ของผู้ติดยาเสพติด อ่านโดยผู้เขียน หนังสือง่าย ๆ ที่จะฟังขณะวิ่งกินหรืออะไรก็ตามที่ผู้คนทำ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 6 นาที 12 วินาที ถัดไป รีวิวหนังสือ Dirt American 12:07 สด 00:00 08:21 06:12 การวิ่งครั้งนี้ควรจะเป็น: 2 ไมล์อุ่นขึ้น; 3 ไมล์เวลา 8:30 น. 1 ไมล์เย็นลง ฉันไม่มี garmin กับฉัน แต่จากความทรงจำ … ฉันลงเอยด้วยการทำอะไรบางอย่างเช่น: ไมล์ 1: อุ่นเครื่อง ไมล์ 2: […]

แม่ของฉันกำลังพยายามสอนฉันบางอย่างหรือให้ poops

สวัสดี! คุณเป็นอย่างไรบ้าง? ฉันสบายดี แต่อาจวิ่งเข้าห้องน้ำใน 2 วินาที ฉันจะอธิบายในภายหลัง ก่อนอื่นมาพูดถึงการวิ่งและการกิน! เช้านี้ฉันสดใสและเร็วกว่าที่จะออกไป 10 ไมล์ ฉันอยู่ในพื้นที่แปลก ๆ ในการฝึกอบรมของฉันเนื่องจากฉันรู้สึกว่าแผนการวิ่งมาราธอนเป็นจำนวนมากและมีความสว่างในระยะทางและความเร็วในการทำงาน แต่ PR/ Quick นั้นยากมาก! ฉันตัดสินใจที่จะไปกับแผนการที่ยากและทำดีที่สุด วิดีโอล่าสุดของฉัน ก่อนที่เราจะเป็นคนแปลกหน้ารีวิว ก่อนที่เราจะเป็นคนแปลกหน้าโดย Renee Carlino Book Review ความคิดที่รวดเร็วรวมถึงคำแนะนำสำหรับหนังสือเสียง เรื่องราวผู้บรรยายการประเมินผลและอื่น ๆ อีกมากมายในซีรี่ส์ A Great Listen วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 9 นาที 42 วินาที ถัดไป วิธีการออกกำลังกายร่างกายส่วนล่างสำหรับนักวิ่งก 03:09 สด 00:00 08:21 09:42 หลังจากนั้นฉันก็มุ่งหน้าไปทำงานของแม่เพื่อช่วยเธอตั้งค่าห้องเรียนของเธอ เธอเป็นครู. ฉันเป็นกัปตันที่ชัดเจน (เป็นตำแหน่งที่ค้างชำระ) ฉันวางกระดานข่าวบางอย่างรวมทั้งบอกเธอเกี่ยวกับชีวิตของฉันรวมถึงล้อเล่นเกี่ยวกับสิ่งที่สุ่ม ฉันพยายามทำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองหน้าที่ของลูกสาวอย่างแท้จริง อย่างจริงจังผมของแม่ของฉันหนาสุด ๆ […]

เหตุผลที่แท้จริง

เหตุผลที่แท้จริงที่ฉันบ่นเกี่ยวกับความหนาวเย็นแม้ว่าฉันจะอยู่ใน SoCal อาจเป็นเพราะฉันติดสมูทตี้เป็นอาหารเช้า เหตุผลที่แท้จริงที่ฉันจะเหนื่อยสำหรับการแข่งขันสุดสัปดาห์นี้คือเพราะฉันไม่ได้ใช้เวลาพักกลางสัปดาห์จากการทำงานในสัปดาห์นี้ ฉันไม่ได้ตระหนักว่าจนกว่าฉันจะอยู่ที่ 3 ไมล์จาก 4 miler ง่าย ๆ ในเช้าวันนี้ ล้มเหลว. วิดีโอล่าสุดของฉัน หนังสือนอกรีตและรีวิว Netflix รีวิวหนังสือและ Netflix ซีรี่ส์ – นอกรีต A Good Listen – Book, Podcast และ Visual Entertainment Review วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 7 นาที 28 วินาที ถัดไป วิธีการออกกำลังกายร่างกายส่วนล่างสำหรับนักวิ่งก 03:09 สด 00:00 08:21 07:28 เหตุผลที่ฉันไม่เคยกินข้าวโอ๊ตในขวดเพราะฉันขูดขวดเนยน็อตทั้งหมดของฉันให้สะอาด เหตุผลที่แท้จริงที่ฉันไม่มีเพื่อนและอาจสูญเสียผู้อ่าน 59 คนในวันนี้เพราะฉันไม่สามารถพาตัวเองไปโพสต์ภาพนี้ได้ Toenail ของฉันตกลงมาเมื่อคืน! ฉันตื่นเต้นในทางที่แปลกและต้องแบ่งปัน เหตุผลที่แท้จริงที่ฉันได้รับรางวัล“ การโพสต์แบบสุ่มที่สุดของวัน” เป็นเพราะฉันหมกมุ่นอยู่กับการไปที่สะวันนารัฐจอร์เจีย […]

มีอะไรดีไปกว่า Taco Tuesday?

สวัสดี! วันนี้คุณเป็นอย่างไรบ้าง? ฉันยอดเยี่ยมยกเว้นสิ่งเดียว … ฉันล้มลง เช้านี้ฉันล้มลง ฮา แต่ฉันได้ดีในเกมนี้เพราะมันเป็นฤดูใบไม้ร่วงที่เบาอย่างไม่น่าเชื่อและฉันก็เด้งขึ้นมาอย่างรวดเร็ว (ขอบคุณถนนที่วุ่นวายทางซ้ายของฉัน เพิ่งตกต่อหน้าผู้คนมากมายรวมทั้งให้ความรู้สึกเหมือนเป็นผู้แพ้ แต่ฉันไม่ได้ทำร้าย แต่อย่างใดดังนั้นฉันเชื่อว่ามันจะโอเค วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 4 วารสารการฝึกมาราธอนวันที่ 4 ตรวจสอบใน วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 1 นาที 21 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 2 01:45 สด 00:00 08:21 01:21 ในฤดูใบไม้ร่วง 2 จาก 3 จะเสร็จสิ้นสำหรับปีนี้! (ฉันฤดูใบไม้ร่วงปีละ 3 ครั้งหรือมากกว่านั้น) ฤดูใบไม้ร่วง #1 ของปี 2015 อยู่ที่นี่และเป็น scrapey มากขึ้น นั่นไม่ใช่คำพูด หลังจากการเดินทางของฉันฉันขุดเป็นอาหารเช้า ฉันทำข้าวโอ๊ตข้ามคืนเช่นเดียวกับที่พวกเขาเตรียมพร้อมและรอฉันหลังจากวิ่ง ฉันใช้สารพัดสองสามอย่างที่ผู้คนใน CVS ส่งฉันไปลองจากบรรทัดตราสัญลักษณ์ทองคำของพวกเขาเป็นท็อปปิ้ง มันรวมผลไม้แห้งสำหรับกระทืบเช่นเดียวกับเส้นทางผสมสำหรับผลเบอร์รี่ที่ยอดเยี่ยมบางอย่างและไขมันที่ดีต่อสุขภาพ […]