สูตรโปรตีนวาฟเฟิล

ฉันบอกคุณว่าฉันกำลังคิดถึงวาฟเฟิลเมื่อวานนี้ ดังนั้นเมื่อฉันตื่นเช้านี้อาหารเช้านี้เป็นทางเลือกที่ง่าย – วาฟเฟิล! วาฟเฟิลโปรตีนเป็นที่แน่นอน … วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 3 การฝึกมาราธอนวันที่ 3 วิดีโอเพิ่มเติม ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 4 01:21 สด 00:00 08:21 00:51 เป็นเวลานานแล้วที่ฉันได้ทำวาฟเฟิลในเครื่องทำวาฟเฟิลของฉัน – การขว้างแช่แข็งในเตาอบเครื่องปิ้งขนมปังเป็นเรื่องง่ายมาก! แต่ฉันต้องการอาหารสดและโยนสูตรวาฟเฟิลโปรตีนจากความทรงจำ จำได้ไหมว่าเมื่อ BlogWorld ใช้ทำแพนเค้กโปรตีนและวาฟเฟิลทุกวันอาทิตย์? โอ้วันที่ดี โชคดีที่มันกลับมาแล้ว! สูตรวาฟเฟิลโปรตีน ทำหน้าที่หนึ่ง กลูเตนฟรี โปรตีนเต็ม วัตถุดิบ: ผงโปรตีน 1 ตัว (ฉันใช้กล้ามเนื้อกล้ามเนื้อกล้วยเครป) เบกกิ้งโซดา 1/4 ช้อนชา ซินนามอน 1/4 TSP เกลือประ ไข่ขาว 1 ฟองหรือ 1/4 ถ้วย 1 TB โยเกิร์ตกรีก ทิศทาง: เครื่องทำวาฟเฟิลร้อนและสเปรย์ด้วยน้ำมันหรือไม่ติด […]

Mexican Mexican Mextless Monday – Part II

ยินดีต้อนรับสู่ Mexican Mexican Mexican Mexican วันจันทร์ที่สอง! คุณรู้ว่าฉันชอบสูตรอาหารง่าย ๆ และนี่เป็นอีกหนึ่งในคลาสสิกของฉัน? คืนนี้สำหรับมื้อเย็นฉันทำซุปถั่วดำง่าย ๆ (ดูว่าฉันเพิ่มชื่อง่าย ๆ ในชื่อ) วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 4 การฝึกมาราธอนไดอารี่วันที่ 4 เช็คอิน วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 1 นาที 21 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 5 04:34 สด 00:00 08:21 01:21 ซุปต้องใช้ส่วนผสมสี่อย่างเท่านั้นรวมถึงชิปและชีสสำหรับท็อปปิ้ง ส่วนผสม: ถั่วดำที่ได้รับการ refried, น้ำซุปผัก, ขวดซัลซ่าและผักแช่แข็ง ทิศทาง: วางถั่วทั้งหมดขวดซัลซ่าครึ่งถุงผักแช่แข็งและเพิ่มน้ำซุปผักให้หนาที่ต้องการ ความร้อนอย่างทั่วถึง ด้านบนด้วยชีสหั่นฝอยและชิปบด ครั้งนี้ฉันกินชิปที่ด้านข้างเพื่อจุ่ม ฉันรู้สึกดีกว่าเมื่อเช้านี้มาก? ขออภัยถ้าสรุปของฉันดูเหมือนจะไม่ดีในทางใดทางหนึ่ง ฉันตระหนักดีว่าการวิ่งมาราธอนเป็นความสำเร็จที่เหลือเชื่อและฉันก็มีความสุขกับตัวเอง แต่…คุณผู้ชายก็รู้ว่าฉันเก็บมันไว้ที่นี่จริงและฉันจะโกหกถ้าฉันไม่ยอมรับความรู้สึกผิดหวังเมื่อเห็นเวลาของฉันบนกระดานที่เส้นชัย ขอบคุณสำหรับความปรารถนาดีและโปรดเชื่อว่าฉันมีความสุขกับตัวเอง – ฉันมักจะบอกว่าฉันไม่ได้สร้างขึ้นสำหรับการวิ่ง ความจริงที่ว่าฉันวิ่งไปเลยปล่อยให้วิ่งเพียง 26.2 […]

มังสวิรัติเป็นเวลาหนึ่งวัน

ฉันมีส่วนร่วมในมังสวิรัติเป็นเวลาหนึ่งวันเป็นส่วนหนึ่งของสัปดาห์มังสวิรัติที่จัดขึ้นโดย Katy และมิเชล ฉันไม่กินเนื้อสัตว์ แต่กินนมปลาและไข่ (ฉันมักจะอ้างถึงตัวเองว่าเป็น pescatarian) แต่ฉันเข้าใจว่าวันมังสวิรัติหนึ่งวันจะไม่ยากสำหรับฉัน ฉันมีวันหนึ่งเมื่อไม่นานมานี้นั่นคือมังสวิรัติโดยสิ้นเชิง“ โดยบังเอิญ” = อาหารเช้า: ข้าวโอ๊ตรำทำด้วยถั่วเหลืองอาหารกลางวันเป็นผักเบอร์เกอร์/ครีม/ผลไม้ขนมขบเคี้ยว: ซีเรียลกับถั่วเหลืองและนาเนอร์กับ PB อาหารค่ำ: Chickpeas, Brussels, Brussels , ขนมปัง. สิ่งที่ฉันกินตอนนี้…ฉันไม่ได้ทำปลาโดยทั่วไปและจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ไม่รู้สึกว่านม (ความหลงใหลในปัจจุบันของฉันกับชีสคอทเทจเป็นสิ่งใหม่) แต่ฉันไม่ต้องการทานมังสวิรัติอย่างสิ้นเชิงเพราะฉันเชื่อว่ามันจะทำร้ายความพยายามของฉันที่จะจบลงด้วยการเป็นนักกินที่ใช้งานง่าย ฉันต้องการค้นหาความต้องการของร่างกายและความหิวโหยอย่างแท้จริง วิดีโอล่าสุดของฉัน การออกกำลังกายร่างกายที่ต่ำกว่า 4 นาทีสำหรับนักวิ่ง การออกกำลังกายร่างกายส่วนล่างห้าแบบสำหรับนักวิ่ง! ลองออกกำลังกายความแข็งแกร่งอย่างรวดเร็วที่บ้านเพื่อหาขาสะโพกและ glutes ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ สะพาน glute Donkey Kicks – ด้านสลับกัน Clamshells – ด้านสลับกัน รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 49 วินาที ถัดไป หน้ากากใบหน้าสำหรับวิ่งหรือเดินออกไปข้างนอกเคล็ดลับ 07:15 สด […]

แตงโมลอยหรือไม่?

สวัสดี! วันที่ 4 กรกฎาคมของคุณเป็นอย่างไร? ทำอะไรที่ยอดเยี่ยม? ฉันทำ! ฉันเข้าใจว่ามันเป็นพื้นฐานของอเมริกาอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ฉันมีแตงโมขนาดใหญ่ลอยอยู่บนสระว่ายน้ำ! ฉันรู้สึกว่าฉันต้องได้รับสิ่งนี้หรือฉันเสียใจตลอดชีวิตที่เหลือ (หรืออย่างน้อยที่สุดในสัปดาห์ที่เหลือ) วิดีโอล่าสุดของฉัน High Achiever – รีวิวหนังสือฟังที่ยอดเยี่ยม Achiever สูงโดยทบทวนหนังสือทิฟฟานี่เจนกินส์ การประเมินอย่างรวดเร็วของไดอารี่ใหม่ของชีวิตคู่ของยาเสพติดยาเสพติด เช็คเอาท์โดยผู้เขียน หนังสือง่าย ๆ ที่จะฟังขณะวิ่งกินหรืออะไรก็ตามที่ผู้คนทำ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 6 นาที 12 วินาที ถัดไป ฉันได้รับการทดสอบ Covid-19 05:16 สด 00:00 08:21 06:12 จับคู่กับบิกินี่ธงของฉันฉันรู้สึกเหมือนฉันเป็นคนรักชาติ AF (หมายเหตุ: ฉันเพิ่งใช้ ‘AF’ ในการแต่งเพลงรวมถึงส่วนใหญ่แดกดันเนื่องจากสิ่งที่ Crappins Podcast ที่พวกเขาพูดติดตลกเกี่ยวกับนโยบาย Vanderpump ที่ใช้มันมากเกินไป) ตกลง. สุ่ม. คุณธรรมของเรื่องราวคือ: เมื่อวานนี้ฉันกินแตงโมและลอยอยู่บนแตงโมและฝันที่จะจบลงด้วยการเป็นชาวนาแตงโม ก่อนที่แตงโมทั้งหมดของฉันจะสนุกฉันวิ่ง 10 ไมล์ในถุงเท้าและ […]

ฉันชอบแตงโมเหมือนอ็อตโตเหมือนสับปะรด

ฉันมีการเยี่ยมชม 4 หลังกลับมารวมทั้งทานอาหารกลางวันประมาณ 13.00 น. ตอนนั้นฉันหิวและซ้อนผักเพิ่มเติมบางส่วนในภาชนะที่ว่างเปล่าของ arugula บนสแต็ก-โรเมน, แตงกวา, หัวหอมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, ไก่, ถั่วลิสง, เห็ด, น้ำสลัดถั่วลิสงและความตื่นเต้น วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน ทบทวนการท่องเที่ยวเจน ทบทวนทบทวนปัสสาวะแบบพกพา Jane วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 8 นาที 1 วินาที ถัดไป Athleta Running Shorts Review.mp4 08:21 สด 00:00 08:21 08:01 ฉันมักจะจับคู่สลัดของฉันกับขนมปังปิ้งหรือมันฝรั่งทอดอย่างไรก็ตามวันนี้เลือกแตงโมจำนวนมาก เช่นเดียวกับกลับไปอีก

ไมล์สำหรับ meg

สวัสดี! ฉันเริ่มต้นวันใหม่ด้วยระยะทาง 16 ไมล์ มีการแข่งขันมากมายในสุดสัปดาห์นี้ (Tinkerbell Half และ Carlsbad Marathon) แต่ฉันคิดว่าฉันจะออกไปนอกเมือง (อีกครั้ง) ดังนั้นฉันจึงไม่ได้ลงทะเบียนเลยและตอนนี้พวกเขาทั้งหมดขายหมดแล้ว Boo (สำหรับทุกคนที่ส่งข้อความถึงฉันไม่ฉันจะไม่อยู่ที่ Disneyland หรือ Tinkerbell ในสุดสัปดาห์นี้ฉันล้มเหลว) ดังนั้นมันจึงเป็นการวิ่งเดี่ยวกับความคิดของฉัน แต่นั่นก็ไม่ได้เลวร้ายนักเพราะฉันเขียนหนังสือสองสามเล่มในหัวของฉัน ตอนนี้ถ้าจำได้เท่านั้น … วิดีโอล่าสุดของฉัน ภรรยาที่น่ารักของฉันใน Pysch Ward: A Memoir – รีวิวหนังสือ ภรรยาที่น่ารักของฉันใน Pysch Ward: Memoir โดย Mark Lukach รีวิวหนังสือเสียงของ memoir ที่ขายดีที่สุดวางจำหน่าย 2017 ฟังดีไหม? ฉันกำลังแบ่งปันรีวิวหนังสือที่มีอยู่ใน Audible อย่างรวดเร็ว จาก Amazon: บันทึกความทรงจำที่มีหัวใจ แต่มีความหวังเกี่ยวกับการแต่งงานเล็ก ๆ ที่นิยามใหม่โดยความเจ็บป่วยทางจิตและยืนยันพลังแห่งความรัก ชีวิตของมาร์คและจูเลียร่วมกันเริ่มเป็นโรแมนติกเทพนิยาย พวกเขาตกหลุมรักตอนอายุสิบแปดแต่งงานที่ยี่สิบสี่และเริ่มชีวิตในฝันของพวกเขาในซานฟรานซิสโกหลังจากนั้นไม่นาน แต่เมื่อ […]

Pantyripa

Ben และฉันซื้อขวด“ Pantyripa” ในเบลีซ โดยทั่วไปแล้วมันคือ Malibu Rum เช่นเดียวกับน้ำสับปะรดที่ผสมอยู่แล้ว ฉันเข้าใจว่ามันเป็นเครื่องดื่มผลไม้/หวานสุด ๆ แต่เป็นเครื่องดื่มที่ฉันชอบอันดับ 2! ฉันมาที่บ้านและดื่มบ้าง? จากนั้นฉันต้องเขียนบทความเกี่ยวกับ HPV สำหรับงานอิสระที่ฉันทำ ฉันหวังว่าฉันจะไม่แต่งอะไรที่ไม่เหมาะสม! วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 6 การฝึกอบรมมาราธอนวันที่ 6. กำลังดำเนินการอัปเดตบล็อก วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 1 นาที 19 วินาที ถัดไป ทบทวนการท่องเที่ยวเจน 08:01 สด 00:00 08:21 01:19 อาหารเย็นเป็นพิซซ่าพิซซ่า … เบ็นไม่ชอบพวกเขาตั้งแต่ฉันใช้มะเขือเทศวางและไม่ใช่ซอสพาสต้าทั่วไปที่ฉันใช้ แต่ฉันชอบพวกเขา! ฉันกินโจรของโจรสลัดจำนวน copius ด้วยเช่นกัน? ดูสิฉันพยายามที่จะวางมัน แต่พวกเราทุกคนเข้าใจว่าฉันกินมันโดยตรงจากกระเป๋าโดยกำมือ! ตอนนี้ฉันต้องการของหวาน แต่ฉันเชื่อว่าฉันอาจจะไปกับผลไม้ตั้งแต่ฉันกินคุกกี้และวันนี้ Vitatop วันนี้! ฉันมีการจัดระเบียบระยะยาวสำหรับเช้าวันพรุ่งนี้และฉันไม่ต้องการที่จะได้รับในคืนนี้ ฉันมักจะต้องบังคับตัวเองให้กินอะไรก่อนวิ่งตั้งแต่ฉันกินมากในตอนกลางคืน ฉันค่อนข้างหิวและเพลิดเพลินกับของว่างตอนเช้า? ส่งสมุดงานมาให้ฉัน บันทึก […]