5 เหตุผลว่าทำไมแอลกอฮอล์จะทำลายกล้ามเนื้อของคุณ

ฉันได้รับอีเมลทุกวันจากผู้สร้างกล้ามเนื้อทั่วโลกและหนึ่งในคำถามที่พบบ่อยที่สุดที่ฉันถามคือ“ การดื่มส่งผลกระทบต่อการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ กระบวนการ?” ฉันขอโทษที่ต้องพูด แต่ใช่แอลกอฮอล์มากเกินไปจะมีผลกระทบด้านลบอย่างมีนัยสำคัญต่อผลการสร้างกล้ามเนื้อของคุณ แอลกอฮอล์เป็นอันตรายมากกว่าที่หลายคนคิดและจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องเข้าใจว่ายานี้ (ใช่แอลกอฮอล์เป็นยา) ส่งผลกระทบต่อความก้าวหน้าของคุณอย่างไร นี่ไม่ใช่คำพูดต่อต้านยาเสพติด แต่ถ้าคุณสำคัญเกี่ยวกับการบรรลุร่างกายที่โดดเด่นจริงๆคุณควรตระหนักถึง 5 วิธีหลักที่แอลกอฮอล์ชะลอตัวลง … 1) มันส่งผลเสียต่อการสังเคราะห์โปรตีน การสังเคราะห์โปรตีนเป็นกระบวนการที่กรดอะมิโนเข้าด้วยกันเพื่อสร้างโปรตีนที่สมบูรณ์ การดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไปทำให้กระบวนการนี้ลดลงมากถึง 20%และเนื่องจากกล้ามเนื้อของคุณประกอบด้วยโปรตีนคุณสามารถดูว่าปัญหานี้เป็นอย่างไร 2) มันลดระดับเทสโทสเตอโรนและเพิ่มเอสโตรเจน ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเป็นฮอร์โมนสร้างกล้ามเนื้อในร่างกายของคุณ หนึ่งในองค์ประกอบที่ จำกัด ที่ระบุว่ากล้ามเนื้อคนที่สามารถรับได้คือระดับของฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ไหลลื่น 3) มันทำให้เกิดการขาดน้ำ ไตควรกรองน้ำจำนวนมากในการซื้อเพื่อทำลายแอลกอฮอล์และสิ่งนี้อาจส่งผลให้เกิดการขาดน้ำอย่างรุนแรงภายในร่างกาย น้ำมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งในกระบวนการสร้างกล้ามเนื้อและการขาดน้ำเล็กน้อยเป็นสูตรสำหรับภัยพิบัติ กล้ามเนื้อเพียงอย่างเดียวประกอบด้วยน้ำ 70% 4) มันทำให้ร่างกายของวิตามินและแร่ธาตุลดลง การดื่มแอลกอฮอล์เป็นสาเหตุให้วิตามิน A, C, B’s, แคลเซียม, สังกะสีและฟอสฟอรัสเพื่อระบายในอัตราที่รวดเร็ว วิตามินและแร่ธาตุช่วยให้ทุกกระบวนการเล็ก ๆ น้อย ๆ ในร่างกายของคุณทำงานได้อย่างถูกต้องและกระบวนการเหล่านี้จำนวนมากเกี่ยวข้องกับการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อและการบำรุงรักษา 5) มันเพิ่มการจัดเก็บไขมัน ด้วยแคลอรี่ที่ว่างเปล่า 7 แคลอรี่ต่อกรัมแอลกอฮอล์สามารถทำให้ขุ่นจริงได้ แอลกอฮอล์ยังขัดขวางวัฏจักรของ Kreb ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญไขมัน จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีความสนุกสนานในชีวิต แต่ความสนุกสนานมากเกินไปอาจส่งผลให้เกิดปัญหาได้ หากคุณเป็นคนสำคัญเกี่ยวกับการบรรลุผลการสร้างกล้ามเนื้ออย่างมีนัยสำคัญคุณต้องตรวจสอบการดื่มแอลกอฮอล์และตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังบริโภคในปริมาณที่พอเหมาะ เครื่องดื่มไม่กี่ที่ที่นี่และไม่ควรมีปัญหา […]

กัญชาสำหรับนักสู้ตอนที่ 2 – การบำบัดใช้ประโยชน์จากการยกเว้น

ในส่วนที่ 2 ของวิดีโอ YouTube ใหม่ล่าสุดของฉันที่ Combat Sports Attorney อธิบายว่าฉันได้ทำการทดสอบการรักษาด้วยการรักษาด้วยวิธีการรักษา โดยการชดเชยกีฬาที่พึงพอใจการทดสอบนี้สำหรับกัญชาทางการแพทย์ หากคุณกำลังค้นหาเพิ่มเติมในหัวข้อนี้อยู่นี่คือลิงค์ด่วนบางส่วน: ตอนที่ 1 – การรักษาของกัญชาภายใต้รายการห้าม WADA ABC แนะนำการลงโทษกัญชาที่เบากว่า WADA ผลิต“ การจำแนกประเภทของการละเมิด” สำหรับการต่อต้านยาสลบ MMA กลับไปแคนาดาด้วยกัญชาประวัติศาสตร์ในสถานที่ ซ่อมแซมกีฬาและกัญชาได้ง่าย Elias Theodorou ได้รับการยกเว้นการรักษากัญชา MMA ครั้งแรก “ สารเสพติด” ปรับแต่งภายใต้ UFC/USADA ในการห้ามการแข่งขัน แบ่งปันสิ่งนี้: Twitter Facebook แบบนี้: ชอบโหลด … ที่เกี่ยวข้อง การออกกฎหมายยาสลบของ MMA รวมถึงกัญชาทางการแพทย์ – คำตอบของ Tue หรือไม่? Alen Amedovski ของ UFC ได้รับ USADA […]

เมืองซัสแคตเชวันสามารถควบคุมศิลปะการต่อสู้แบบผสมได้หรือไม่?

อัปเดต 30 กรกฎาคม 2013 – Saskatchewan ได้เล่นบัตรทรัมป์ที่บอกเมืองที่พวกเขาไม่มีอำนาจในการควบคุม MMA กรุณาคลิกที่นี่เพื่อดูรายละเอียด __________________________________________________________________________ Keith Grienke จาก Top MMA News รายงานว่าเมือง Weyburn Saskatchewan“ กำลังมองหาการอนุญาตให้คณะกรรมาธิการกีฬากลางของอัลเบอร์ตาเพื่อคว่ำบาตรและกิจกรรมสมัครเล่นในเขตเทศบาล” เสนอ Bylaw 2013-3275-Bylaw Combative Sports ซึ่งพยายามที่จะให้ MMA มีกรอบทางกฎหมายใน Weyburn ได้ผ่านการอ่านครั้งแรกและคาดว่าจะดำเนินการอ่านขั้นสุดท้ายในวันที่ 19 สิงหาคม สมมติว่าการเรียกเก็บเงินนี้เป็นไปตามกฎหมายควบคุมกีฬาการต่อสู้ภายในอำนาจของเมืองหรือจำเป็นต้องมีกฎหมายประจำจังหวัดหรือไม่? เนื่องจากมีรายงานว่าการควบคุม MMA นั้นไม่ใช่“ ลำดับความสำคัญสูงสุด” สำหรับจังหวัดสามารถก้าวขึ้นไปบนจานได้หรือไม่? รัฐซัสแคตเชวันขาดคณะกรรมการกีฬาอย่างเป็นทางการที่ควบคุมการกีฬาไม่ว่าจะเป็นมืออาชีพหรือในด้านสมัครเล่น สิ่งนี้ทำให้กีฬาผิดกฎหมายในจังหวัดเนื่องจากตำแหน่งเริ่มต้นภายใต้มาตรา 83 แห่งประมวลกฎหมายอาญา อย่างไรก็ตามเมื่อมองไปทางทิศตะวันตกเพียงหนึ่งจังหวัดอัลเบอร์ตาก็ขาดกฎระเบียบที่กว้างของจังหวัดและเลือกที่จะควบคุมกีฬาในระดับเทศบาล หากคุณดูว่าเทศบาลในอัลเบอร์ตาได้รับความสามารถในการควบคุม MMA ภูมิทัศน์ทางกฎหมายนั้นไม่แตกต่างกันในรัฐซัสแคตเชวัน ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้เมืองสามารถได้รับอำนาจในการควบคุม MMA และไม่ดำเนินการตามประมวลกฎหมายอาญาตราบใดที่พวกเขาได้รับอำนาจ“ โดยหรือภายใต้อำนาจของสภานิติบัญญัติของจังหวัด” ในเมืองอัลเบอร์ตาอ้างว่าได้รับอำนาจจากพระราชบัญญัติรัฐบาลเทศบาลของอัลเบอร์ตาซึ่งอนุญาตให้ Bylaws ผ่านการเคารพ“ ความปลอดภัย, Heath […]

ค่าใช้จ่ายคอนเนตทิคัตช่วยลดความต้องการผู้สนับสนุนศิลปะการต่อสู้แบบผสม

ในปี 2556 คอนเนตทิคัตจบลงด้วยการเป็นหนึ่งในคนสุดท้ายที่ระบุเพื่อให้ถูกกฎหมายศิลปะการต่อสู้แบบผสม ค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากคู่แข่งดังกล่าวสำหรับการวินิจฉัยการดูแลรวมถึงการรักษาอาการบาดเจ็บการเจ็บป่วยหรือเงื่อนไขใด ๆ ที่เกิดจากหรือถูกกระตุ้นโดยการมีส่วนร่วมของคู่แข่งในการแข่งขันดังกล่าวในช่วงระยะเวลาของการบาดเจ็บการเจ็บป่วยหรือเงื่อนไข” ความรับผิดสิ้นสุดที่เปิดกว้างนี้เป็นประโยคประหารชีวิตสำหรับกีฬาเนื่องจากไม่มีผู้สนับสนุนกล้าที่จะเสี่ยงต่อการสัมผัสเช่นนี้ สัปดาห์นี้ตามรายงานโดย Daniela Altimari จาก Hartford Courant วุฒิสภาคอนเนตทิคัตผ่านค่าใช้จ่าย 6299 ซึ่งการยกเครื่องความต้องการนี้และต้องการผู้สนับสนุนเพื่อให้ความคุ้มครองประกันสำหรับคู่แข่ง ความต้องการนี้เป็นไปตามเขตอำนาจศาลอื่น ๆ อีกมากมายทำให้มีแนวโน้มมากขึ้นสำหรับผู้สนับสนุนที่เต็มใจที่จะพบรัฐธรรมนูญ การอัพเกรดตามกฎหมายที่แนะนำตอนนี้ไปที่ Gov. Dannel P. Malloy รวมถึง Will จะมีให้ในการบังคับในวันที่ 1 ตุลาคมหากลงนาม กฎหมายหากผ่านไปจะยกเลิกความต้องการข้างต้นรวมทั้งแทนที่ด้วยสิ่งต่อไปนี้: (a) บุคคลประเภทใด บริษัท หรือ บริษัท ที่จ้างหรือสัญญากับบุคคลที่จะเป็นนักมวยในการแข่งขันชกมวยหรือคู่แข่งในการแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสมที่ดำเนินการตามบทนี้จะให้การคุ้มครองสุขภาพและสุขภาพ เช่นเดียวกับผลประโยชน์การเสียชีวิตในนามของนักมวยหรือคู่แข่งที่เกี่ยวกับการแข่งขันทุกครั้งที่สร้างขึ้นโดยบุคคล บริษัท หรือ บริษัท ดังกล่าว (b) การคุ้มครองการประกันสุขภาพและสุขภาพดังกล่าวจะต้องให้ประโยชน์อย่างน้อยสองหมื่นดอลลาร์สำหรับการแพทย์, ทันตกรรม, การผ่าตัดและค่าใช้จ่ายในโรงพยาบาลที่เกิดจากหรือถูกกระตุ้นโดยการมีส่วนร่วมของนักมวยหรือคู่แข่งในการแข่งขันดังกล่าว ผลประโยชน์การเสียชีวิตดังกล่าวจะต้องจัดหามรดกของนักมวยหรือคู่แข่งอย่างน้อยห้าหมื่นดอลลาร์สำหรับการเสียชีวิตของนักมวยหรือคู่แข่งที่เกิดจากหรือถูกเรียกโดยนักมวยหรือการมีส่วนร่วมของคู่แข่งในการแข่งขันดังกล่าว โฆษณา แบ่งปันสิ่งนี้: Twitter Facebook แบบนี้: ชอบโหลด … ที่เกี่ยวข้อง “ […]

โนวาสโกเชียบังคับใช้กฎการจ่ายเงินของพวกเขาที่ UFC Fight Night Halifax หรือไม่?

การจ่ายเงินรบเป็นการอภิปรายบ่อยครั้งในแวดวง MMA ที่มีการเก็งกำไรมากเกี่ยวกับเปอร์เซ็นต์ของรายได้ที่แบ่งปันกับนักกีฬา โนวาสโกเชียซึ่งเพิ่งเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรม UFC ครั้งแรกของพวกเขาเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2014 มีกฎหมายเกี่ยวกับหนังสือของพวกเขาที่ได้รับการแยกออกจากการแข่งขันขั้นต่ำให้กับนักสู้ในกิจกรรมหลักของการ์ดต่อสู้ โดยเฉพาะมาตรา 58 ของกฎระเบียบการชกมวยของโนวาสโกเชีย (ซึ่งใช้กับการแข่งขัน MMA โดยอาศัยคำจำกัดความของการชกมวยที่กำหนดไว้ใน s. 2 (3) ของกฎระเบียบ) กำหนดให้“ เปอร์เซ็นต์ขั้นต่ำของใบเสร็จรับเงินที่จะจ่ายให้กับนักมวย ในการแข่งขันชกมวยหลักจะต้องไม่น้อยกว่า 10% สำหรับนักมวยแต่ละคน” หลังจากเหตุการณ์ UFC ประกาศว่า Live Gate มีมูลค่ารวม $ 926,000 ซึ่งหมายความว่าดาราสองคนคือ Rory MacDonald และ Tarec Saffiedine มีสิทธิ์ได้รับกระเป๋าเงินขั้นต่ำ $ 92,600 เพื่อให้สอดคล้องกับระเบียบ 58 ที่น่าสนใจพระราชบัญญัติการชกมวยโนวาสโกเชียกำหนด“ ใบเสร็จรับเงินขั้นต้น” เพื่อรวม“ เงินทั้งหมดที่เก็บรวบรวมไว้ในการแข่งขันชกมวยรวมถึงโทรทัศน์และค่าลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ทั้งหมด” ดังนั้นจำนวนเงินอาจจะยิ่งใหญ่กว่านี้ ด้วยรายงานว่าข้อตกลง UFC Fox มีมูลค่า $ 115 […]

จอนโจนส์แจ้งให้ทราบถึงการละเมิดยาสลบที่อาจเกิดขึ้น-ดึงมาจาก UFC 200

ในเรื่องต่อต้านยาสลบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเมื่อพิจารณาว่า UFC นำหน่วยงานต่อต้านยาสลบของสหรัฐอเมริกามาไว้ ถูกตั้งค่าสถานะสำหรับการละเมิดต่อต้านยาสลบที่อาจเกิดขึ้นและดึงออกมาจากการแข่งขันที่คาดการณ์ไว้กับ Daniel Cormier UFC ออกข้อความต่อไปนี้: องค์กร UFC ได้รับแจ้งในคืนนี้ว่าหน่วยงานต่อต้านยาสลบของสหรัฐอเมริกา (USADA) ได้แจ้งให้จอนโจนส์ทราบถึงการละเมิดนโยบายต่อต้านยาสลบที่อาจเกิดขึ้นจากการรวบรวมตัวอย่างนอกการแข่งขันเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2559 USADA ผู้ดูแลระบบอิสระของนโยบายต่อต้านการเติมสาร UFC จะจัดการการจัดการผลลัพธ์และการตัดสินที่เหมาะสมของกรณีนี้ เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าภายใต้นโยบายการต่อต้านการเติม UFC มีกระบวนการตรวจสอบทางกฎหมายที่เป็นธรรมอย่างเต็มรูปแบบที่นักกีฬาทุกคนจ่ายก่อนที่จะมีการลงโทษใด ๆ อย่างไรก็ตามเนื่องจากโจนส์ถูกกำหนดให้แข่งขันกับ Daniel Cormier ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคมที่ลาสเวกัสจึงมีเวลาไม่เพียงพอสำหรับการตรวจสอบอย่างเต็มรูปแบบก่อนการแข่งขันที่กำหนดและเป็นผลให้การต่อสู้ถูกลบออกจากการ์ดต่อสู้ เป็นผลให้การแข่งขันเฮฟวี่เวทสามรอบระหว่าง Brock Lesnar และ Mark Hunt จะกลายเป็นกิจกรรมหลักของ UFC 200 สอดคล้องกับการละเมิดการต่อต้านการเติมสารที่อาจเกิดขึ้นก่อนหน้านี้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือคำสั่ง UFC จะได้รับในเวลาที่เหมาะสมเมื่อกระบวนการดำเนินไปข้างหน้า การคืนเงินตั๋วตามคำขอที่จุดหลักของการซื้อ แบ่งปันสิ่งนี้: Twitter Facebook แบบนี้: ชอบโหลด … ที่เกี่ยวข้อง Let’s Talk Brock Lesnar, ยาสลบและความเป็นไปได้ทางกฎหมายที่อาจเกิดขึ้น […]

5 Kettlebell แบบฝึกหัดสำหรับนักวิ่ง

Kettlebells สามารถข่มขู่ได้ พวกเขาดูหนักและการออกกำลังกายแปลก ๆ แต่นี่เป็นความลับเล็ก ๆ น้อย ๆ – มันง่ายกว่าที่จะยกขึ้นกว่าดัมเบลล์และทำงานกล้ามเนื้อหลาย ๆ ครั้งในครั้งเดียว Kettlebells ได้รับความนิยมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและด้วยเหตุผลที่ดี: พวกเขามีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพ คุณสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้มากถึง 20 แคลอรี่ต่อนาที ดังนั้นการออกกำลังกาย 20 นาทีอาจเป็น Scorcher 400 แคลอรี่ในขณะที่ท้าทายกล้ามเนื้อหลายตัวพร้อมกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลักของคุณ บทความได้รับความอนุเคราะห์จาก WomensRunning.com Ryan Cotton of Vector Kettlebells กล่าวว่า“ นักวิ่งจำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่การออกกำลังกายกล้ามเนื้อเพื่อปรับปรุงความแข็งแรงความมั่นคงหลักความอดทนความสมดุลและพลังการทำงานโดยรวม” เพื่อช่วยให้คุณทำงานได้อย่างแรงและเร็วขึ้นในขณะที่เผาผลาญแคลอรี่ไม่กี่เริ่มแกว่งกดและยก kettlebells เพื่อพาคุณวิ่งไปอีกระดับ Kettlebell Swing (ไม่ว่าจะแกว่งเดี่ยวหรือสองครั้ง) แบบฝึกหัดนี้ระดมข้อต่อของคุณและกำหนดลำดับการยิงตลอดห่วงโซ่ของกล้ามเนื้อหลังของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่ง glutes ของคุณ วิธีการ: ยืนสูงเท้าสะโพกความกว้างห่างกัน รับ kettlebell ด้วยมือทั้งสองงอเข่าของคุณเล็กน้อยและปล่อยให้ kettlebell แกว่งผ่านขาของคุณ ด้วยการเคลื่อนไหวสะโพกสะโพกแกว่ง kettlebell ไปข้างหน้า (แขนตรง) และระดับหน้าอกสูงถึง แกว่งต่อไปหนึ่งนาที […]