What I Ate This weekend and the best Run and eat of November

Hello!! เป็นอย่างไรบ้าง? What are your favorite part of the month? how much did you run? how much did you eat? Why am I asking so lots of questions? maybe it’s because I need a friend? อย่างไรก็ตาม. Let’s talk about what I ate this weekend and the best of November! วิดีโอล่าสุดของฉัน ภรรยาที่มีเสน่ห์ของฉันใน Pysch Ward: A Memoir […]

วิธีแพ็คบทเรียนอาหารกลางวันของฉัน#2

บทเรียนอาหารกลางวัน#2: เตรียม (หรือทำอย่างสมบูรณ์) ส่วนผสมอาหารกลางวันทั้งหมดของคุณเมื่อคืนก่อน เมื่อคืนฉันทำสลัดปลาแซลมอนเป็นอาหารกลางวันวันนี้ (จริง ๆ แล้วฉันกินอาหารมื้อเย็นด้วย) ฉันคิดว่าการวางมันลงบนขนมปังจะทำให้มันเปียกเกินไป แต่อย่างน้อยฉันก็พร้อมที่จะไปสำหรับเช้านี้ ฉันทิ้งโน้ตเบ็นไว้ก่อนที่ฉันจะออกไปวิ่งเพื่อทำแซนวิชแซลมอนให้ตัวเองและห่อปลาแซลมอนให้ฉัน? อาหารกลางวันและของว่างที่อัดแน่นของฉัน-แอปเปิ้ล, องุ่น, คลัสเตอร์ถั่ว, ซีเรียล, แครอท, ห่อ ฉันมีโยเกิร์ตรอฉันที่ทำงานเพื่อทานของว่างตอนบ่ายดังนั้นฉันอาจจะเปลี่ยนมันออกมาด้วยกลุ่มน็อต … วิดีโอล่าสุดของฉัน Golden Retriever จะไม่กินยาของเขา! วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 2 นาที 19 วินาที ถัดไป Jessica Simpson Memoir – รีวิวหนังสือเปิด 06:05 สด 00:00 08:21 02:19 คืนก่อนเคล็ดลับการเตรียมอาหารกลางวัน: – สับผักหรือผลไม้สำหรับสลัดและของว่าง -ใส่ชิป/ซีเรียล/เทรลผสม/ผลไม้ลงในกระเป๋าหรือทัปเปอร์แวร์ – ทำแซนวิชหรือของเหลือเป็น “อาหารจานหลัก” ถ้ามันจะค้างคืน – ตั้งสำรองโยเกิร์ต/บาร์/ของว่างที่คุณต้องการใช้เพื่อให้ง่ายต่อการออกไปข้างนอก Run – ฉันตั้งใจจะวิ่งออกไปเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ 3 […]

คุณอยู่ที่นั่นไหม?

สวัสดีคุณอยู่ที่นั่นไหม? ฉันสูญเสียผู้อ่านบางคนในการปรับปรุงบล็อกดังนั้นอย่าลืมอัปเดตผู้อ่านของคุณและส่งต่อคำ? ฉันตื่นขึ้นมาและฝึกความแข็งแรงด้วยน้ำหนักมือของฉันในห้องด้านหน้าในขณะที่เพลิดเพลินกับ Jon & Kate และ Duggars ฉันรักทีวีเรียลลิตี้ ฉันกำลังจะตีรูปไข่ แต่จริง ๆ แล้วฉันเข้าสู่รายการและไม่ต้องการไปที่ APT โรงยิมและถูกบังคับให้เพลิดเพลินกับ CNN ในการปิดเสียง (คุณไม่สามารถเปลี่ยนช่องในนั้นได้!) และฉันสนุกกับ CNN ตลอดทั้งวันในที่ทำงานโดยพิจารณาว่าเราเป็นข่าว นอกจากนี้ฉันมีครึ่งหนึ่งในวันพรุ่งนี้และต้องพักเพิ่มอีกเล็กน้อยในวันนี้? วิดีโอล่าสุดของฉัน วิ่ง 5 นาทีอุ่นเครื่อง อุ่นเครื่องอย่างรวดเร็วสำหรับนักวิ่ง 5 นาทีวิ่งอุ่นเครื่องก่อนวิ่ง วิธีเตรียมพร้อมที่จะวิ่ง แนวคิดสำหรับสิ่งที่ต้องทำก่อนวิ่ง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 5 นาที 34 วินาที ถัดไป High Achiever – รีวิวหนังสือฟังดี 06:12 สด 00:00 08:21 05:34 จากนั้นฉันอาบน้ำและโยนอาหารเช้าและอาหารกลางวันด้วยกัน เมื่อคืนฉันไม่ดีและไม่ได้แพ็คล่วงหน้า! สำหรับอาหารเช้าฉันต้องการซีเรียลและผสมกันสามชนิด, นมถั่วเหลือง, นาเนอร์, ชีสคอทเทจและ PB […]

วิธีการดูดีในบิกินี่โดยไม่ต้องออกกำลังกาย

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ฉันไม่มีร่างกายที่ดีที่สุด ฉันไม่ใช่การออกแบบ (หรือเป็นพลเมืองออกแบบ) ฉันเป็นแค่ผู้หญิงทั่วไปที่มีข้อบกพร่อง (อ่าน: เซลลูไลท์), กระตุก, ปัญหาและความคิดที่ใส่ใจในตนเอง แต่ฉันมาเพื่อยอมรับเวลาของฉันในการอาบน้ำกับเคล็ดลับเหล่านี้ วิดีโอล่าสุดของฉัน ทบทวนการท่องเที่ยวเจน ทบทวนทบทวนปัสสาวะแบบพกพา Jane วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 8 นาที 1 วินาที ถัดไป ฉันได้รับการทดสอบ Covid-19 05:16 สด 00:00 08:21 08:01 ก่อนอื่น – ฉันหยุดรอรับน้ำหนักเป้าหมายเพื่อให้มีความสุขในชีวิตของฉัน หลายปีที่ผ่านมาและสิ่งนี้ก็ยอดเยี่ยมที่สุดเท่าที่จะทำได้ มีความสุขในชีวิตของคุณตอนนี้! วิธีดูดีในบิกินี่ – โดยไม่ต้องออกกำลังกาย ใช่พวกเราหลายคนต้องออกกำลังกายและกินเพื่อสุขภาพที่จะดูน่านับถือในการอาบน้ำพอดี – ฉันไม่ได้ระบุว่าอย่าออกกำลังกาย ฉันกำลังระบุว่าหลังจากที่คุณทำดีที่สุดในศูนย์ออกกำลังกายและในพื้นที่ครัว – ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง? นี่คือสิ่งเพิ่มเติมที่จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้นมากที่จะเปลือยมันทั้งหมด … วิธีดูดีในบิกินี่ 1. รับการอาบน้ำที่เหมาะสำหรับคุณ ละเลยรูปแบบรวมถึงเลือกพอดีตามประเภทร่างกายของคุณและลักษณะที่ดีที่สุด นิตยสารของผู้หญิงทุกคนมีบทความ 26 บทความในแต่ละช่วงฤดูร้อนพร้อมคำแนะนำสำหรับประเภทร่างกายที่แตกต่างกัน ฉันต้องการช่องว่างภายในที่อยู่ด้านบนดังนั้นฉันจึงไม่ได้รับท็อปส์ซูสามเหลี่ยมเพราะพวกเขาไม่ได้ทำอะไรก็ได้ ฉันก็ชอบสีที่เบากว่าพอดีเพราะพวกเขาทำให้ฉันดูเป็นสีแทนมากขึ้น 2. […]

ฉันก็คิดถึงคุณเช่นกัน.

สวัสดี! มันคือโมนิก้า…คุณรู้ไหมจากการวิ่งทำซ้ำ? ฉันได้รับข้อความมากมายที่คุณพลาดการสุ่มแบบเก่าของฉันรวมถึงการกินโพสต์ วิดีโอล่าสุดของฉัน หนังสือนอกรีตรวมถึงการประเมิน Netflix รีวิวหนังสือและ Netflix ซีรี่ส์ – นอกรีต การฟังที่ยอดเยี่ยม – หนังสือพอดคาสต์และซีรีย์การประเมินความบันเทิงแบบ Visual วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 7 นาที 28 วินาที ถัดไป Golden Retriever จะไม่กินยาของเขา! 02:19 สด 00:00 08:21 07:28 ฉันคิดถึงการออกไปเที่ยวที่นี่มากขึ้นอย่างแน่นอน มันทำให้ฉันมีความสุขที่คุณยังต้องการที่จะเข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับฉัน ดังนั้นฉันจึงพยายามจัดระเบียบบล็อกของฉันใหม่รวมถึงกำหนดการพอดคาสต์ ฉันจะกลับมาเร็ว ๆ นี้ด้วยการแข่งขันฮาล์ฟมาราธอนในสุดสัปดาห์นี้รวมถึงการโพสต์ประจำใหม่ ฉันไม่เข้าใจว่าทุกคนฟังพอดแคสต์ แต่สิ่งที่ตลกคือพอดคาสต์เป็นเรื่องส่วนตัวอย่างยิ่ง ฉันเชื่อว่ามันเป็นไปได้มากที่สุดที่รู้สึกตัวแบบตัวต่อตัวมากขึ้น ดังนั้นฉันอยากจะขอให้คุณดาวน์โหลดแอพพอดคาสต์รวมถึงฟังตอนที่ไม่กี่ครั้งล่าสุด Eat Eat Podcast คุณอาจชอบสิ่งนั้นดีกว่านี้มาก! หรือคุณอาจจำได้ว่าฉันน่ารำคาญอย่างยิ่งเช่นเดียวกับที่คุณไม่ต้องการปฏิบัติตาม ในสถานการณ์ที่ฉันยิงตัวเองอย่างแท้จริงที่นี่เช่นเดียวกับที่ฉันต้องการเท้าที่จะวิ่ง !! แต่ฉันเชื่อว่ามันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราที่จะออกไปเที่ยวและคุณสามารถฟังได้ในขณะที่คุณออกกำลังกาย มัลติทาสกิ้ง ftw ฉันยังคงพยายามคิดว่าข้อมูลการทำงานรวมถึงข้อมูลโภชนาการเพื่อเผยแพร่บนพอดคาสต์ที่สมดุลกับข้อมูลส่วนบุคคล แสดงความคิดเห็นหากคุณมีความคิดใด ๆ และสำหรับการอัปเดตทุกวัน […]

Malibu Black

ฉันไม่รู้ว่าฉันมาสายนี้มาสายหรือไม่ แต่ – คุณรู้ไหมว่า Malibu Rum ทำให้ Malibu Black ตอนนี้หรือไม่? เป็นหลักฐาน 70 ข้อ แต่ก็ยังดีอยู่ แข็งแกร่งกว่ามากดังนั้นคุณ“ สามารถทำอะไรได้มากขึ้นด้วยน้อยลง” ถ้าคุณรู้ว่าฉันบ่งบอกอะไร ฉันเป็นบล็อกเกอร์แบบสุ่มและฉันอนุมัติให้มีความสุขในผลิตภัณฑ์นี้ วิดีโอล่าสุดของฉัน จากนั้นเธอก็หายไป – รีวิวหนังสือ A Good Listen – Book and Podcast Review Series จากนั้นเธอก็ไปโดย Lisa Jewell – มีให้บริการใน Audible, Amazon หรือที่ใดก็ตามที่ขายหนังสือ ‘แล้วเธอก็หายไป’ ฟังดีไหม? นี่คือรีวิวของฉัน! สำหรับบทวิจารณ์เพิ่มเติมลิงก์และคำแนะนำตรวจสอบ runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 20 วินาที ถัดไป สิ่งที่ฉันกินในหนึ่งวัน – Runner […]

6 โมงเช้า Burritos และไม่มีฝักบัว

ฉันไม่ได้กลับมาทานอาหารเย็นเมื่อคืนที่ผ่านมาเพราะฉันมีลูกค้าจนถึง 20:30 น. จากนั้นก็กลับบ้านและพยายามทำงานอื่น ๆ จากนั้นเช้านี้ฉันตื่นขึ้นมาสำหรับลูกค้า 7 โมงเช้า แต่ก่อนอื่น – เบอร์ริโต วิดีโอล่าสุดของฉัน จากนั้นเธอก็หายไป – รีวิวหนังสือ A Good Listen – Book and Podcast Review Series จากนั้นเธอก็ไปโดย Lisa Jewell – มีให้บริการใน Audible, Amazon หรือที่ใดก็ตามที่ขายหนังสือ ‘แล้วเธอก็หายไป’ ฟังดีไหม? นี่คือรีวิวของฉัน! สำหรับบทวิจารณ์เพิ่มเติมลิงก์และแนวคิดลองดู runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 20 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 3 00:51 สด 00:00 08:21 04:20 ฉันกินสิ่งทั้งหมดและไม่ได้โยนมันออกไปนอกหน้าต่างของฉัน … หลังจากลูกค้าที่สนุกสนานของฉัน […]

เหงื่อกินซ้ำในปานามา

เบ็นกล่าวถึงสไตล์ของวันหยุดนี้คือ“ เหงื่อกินทำซ้ำ” ตั้งแต่เราเริ่มต้นวันใหม่ด้วยการปีนเขามากเท่ากับจุดสูงสุดของการมองข้ามยอดนิยมของเกาะ Taboga วิดีโอล่าสุดของฉัน หนังสือนอกรีตรวมถึงการประเมิน Netflix รีวิวหนังสือและ Netflix ซีรี่ส์ – นอกรีต การฟังที่ยอดเยี่ยม – หนังสือพ็อดคาสต์และซีรีย์การประเมินความเพลิดเพลินในการมองเห็น วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 7 นาที 28 วินาที ถัดไป Jessica Simpson Memoir – รีวิวหนังสือเปิด 06:05 สด 00:00 08:21 07:28 ดู Sandbar ที่เราว่ายเมื่อวานนี้? นั่นคือเมืองปานามาในระยะไกล ก่อนอื่นเราเหงื่อออก จากนั้นก็ถึงเวลากินอาหารเช้า! เราออกจากเกาะหลังอาหารเช้าเพื่อมุ่งหน้าไปยังป่าเมฆในประเทศ มันเป็นการเดินทางทางเรืออีกหนึ่งครั้งเช่นเดียวกับการนั่งรถบัส เราพลาดเรือข้ามฟากที่เราใช้เมื่อวานนี้และจบลงด้วยเรือพิมพ์เร็ว ๆ ที่เต็มไปด้วยชาวบ้าน มันเจ๋ง ฉันใช้วงดนตรีทะเลเหล่านี้เพื่อหยุดยั้งการป่วยทางทะเลและพวกเขาทำงาน! ของว่างบนรถบัส – churros และก่อนปีนเขาเราหยุดที่ร้านเบเกอรี่เพื่อทานของว่าง กาแฟเล็ก ๆ คุกกี้ขนาดใหญ่ จากนั้นเรามีเหงื่อออกในขณะที่ปีนเขาอีกครั้ง ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าเบ็นจะเตรียมพร้อมสำหรับอีก […]

การสำรวจที่สำคัญมากมายในชีวิตของคุณ

สวัสดี! เป็นอย่างไรบ้าง? ฉันอยู่ที่นี่กับมารีรวมถึงบุคคลลับบางคนที่ถือสายจูง ปกติแล้วฉันมักจะหยุดวันพฤหัสบดีจากการวิ่งเพราะปกติฉันจะวิ่งวันจันทร์ถึงวันแม้ว่าฉันจะวิ่งเพียงวันพุธในสัปดาห์นี้ฉันก็เอาวันนี้มาพักผ่อนอีกครั้ง ฉันไปเดินเล่นกับ SR เช่นเดียวกับที่เราระบุการแจ้งเตือนสองสามครั้งจากกลุ่มวิ่งระดับภูมิภาคบนพื้นดิน…“ สะโพก!” วิดีโอล่าสุดของฉัน หน้ากากใบหน้าสำหรับวิ่งหรือเดินออกไปข้างนอกเคล็ดลับ เผชิญหน้ากับความคิดหน้ากากสำหรับการวิ่งหรือเดินออกไปข้างนอกในระหว่างการระบาดของโคโรนาไวรัส คุณต้องสวมใส่ข้อตกลงกับหน้ากากรวมถึงตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับนักวิ่ง วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 7 นาที 15 วินาที ถัดไป สิ่งที่ฉันกินในหนึ่งวัน – Runner Edition 14:26 สด 00:00 08:21 07:15 เช่นเดียวกับสะโพกของฉัน NIPS และ Chips Vlog แต่ก็ไม่ได้จริงๆ เราก็เห็นคนใน unicycle เช่นกัน คุณรู้ว่ามันเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม. ฉันได้รับข้อความ Facebook มากมายรวมถึงอีเมลรวมถึงความคิดเห็นเกี่ยวกับแตงโม Oreos ฉันเพิ่งได้รับอีกหนึ่งจากผู้เยี่ยมชม Katie เมื่อวานนี้พร้อมรูปด้านล่าง … แต่สิ่งนี้คือ – ไม่มีใครที่ติดต่อฉันเกี่ยวกับพวกเขาได้ลองพวกเขาจริงๆ ดังนั้นฉันรู้สึกเหมือนคนที่คุณล้อเล่น/ล้อเลียนเหมือนแตงโม จริง ๆ แล้วฉันเห็นพวกเขาที่ […]

Rockin ’The Side Braid

ฉันไม่สามารถคิดได้ว่าจะทำอย่างไรกับผมของฉันเนื่องจากฉันต้องการสวมใส่ถั่วเมื่อฉันออกจากบ้าน แต่โดยทั่วไปต้องการที่จะถอดออกเมื่อฉันไปที่ร้าน ดังนั้นวันนี้ฉันเป็นร็อกกิ้งข้างถักเปียด้าน มันเป็นรูปลักษณ์ใหม่สำหรับฉัน แต่ฉันจะม้วนกับมัน? ฉันสาบานว่าฉันต้องการให้พวกเขามีการออกแบบอันดับต้น ๆ ของอเมริกา – ขนาดสั้น 12 รุ่น ฉันดูภาพที่ดีกว่า 1,000 เท่า มันเป็นสิ่งที่แปลกประหลาดที่สุด นั่นคือการสุ่ม วิดีโอล่าสุดของฉัน จากนั้นเธอก็หายไป – รีวิวหนังสือ การฟังที่ยอดเยี่ยม – หนังสือและชุดการประเมินพอดคาสต์ จากนั้นเธอก็ไปโดย Lisa Jewell – นำเสนอใน Audible, Amazon หรือที่ใดก็ได้ที่ขายหนังสือ ‘แล้วเธอก็หายไป’ ฟังดีไหม? นี่คือรีวิวของฉัน! สำหรับความคิดเห็นเพิ่มเติมลิงก์และเคล็ดลับตรวจสอบ runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 20 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 6 01:19 สด 00:00 08:21 04:20 ยังไงก็ตามฉันออกไปใช้จ่ายร้านขายเงิน ฉันชอบคุณทุกคนที่อ่านในวันเสาร์แบบสุ่มเมื่อฉันพูดถึงผมของฉันเนื่องจากเบ็นไม่ได้อยู่ที่นี่เพื่อบั๊กและฉันไม่มีเพื่อน