คำสารภาพวันพฤหัสบดี – ชิปชิปชิป

มันเป็นเวลาอีกครั้ง … คำสารภาพวันพฤหัสบดีวันที่ฉันกลับใจและได้รับการบันทึก … หรือเพียงแค่เปิดเผยข้อบกพร่องของฉันบนเว็บด้วยความหวังว่าคุณคนหนึ่งจะพูดว่า“ เฮ้มันไม่เลวเลย!” แล้วฉันก็ทำต่อไป … วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน การออกกำลังกายหลัก 4 นาทีสำหรับนักวิ่ง การออกกำลังกาย ABS ยืนคุณสามารถทำได้ที่บ้าน ไม่มีการออกกำลังกายหลักของอุปกรณ์ที่คุณสามารถยืนขึ้นก่อนหรือหลังการวิ่ง การสอนอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับการออกกำลังกาย 5 ครั้งสำหรับแกนกลางที่แข็งแกร่งรวมถึงความยากลำบากของคุณ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 31 วินาที ถัดไป หน้ากากใบหน้าสำหรับวิ่งหรือเดินออกไปข้างนอกเคล็ดลับ 07:15 สด 00:00 08:21 04:31 1. คำสารภาพ: ฉันไปที่ร้านเพื่อซื้อชิปทั้งสามประเภทใหม่ หากคุณไม่ได้ใส่ใจ Lay’s มีการแข่งขันและคุณสามารถลอง 3 รสชาติใหม่ของพวกเขารวมถึงโหวตให้คุณชื่นชอบ ขนมปังกระเทียมวิเศษ ศรีราชา ไก่และวาฟเฟิล น่าเสียดายที่พวกเขาไม่ได้อยู่ที่นั่น – ดังนั้นฉันควรจะใช้มันเป็นข้อบ่งชี้และซ้าย แต่ไม่ฉันถามคนขายของชำเช่นเดียวกับที่เขาเต็มไปด้วยวิ่งไปรอบ ๆ ร้านเพื่อค้นพบพวกเขาสำหรับฉัน ฉันย้ายไปเช่นเดียวกับที่เขาวิ่งมาหาฉันด้วยรสชาติที่พวกเขาทิ้งไว้ 2 รสชาติ ผู้ชายที่ดีที่สุด! สัตว์ปีกและชิปวาฟเฟิลเป็นสิ่งที่ดี! […]

วันอาทิตย์ funday ทำงานรวมถึงการรับประทานอาหาร

สวัสดี! ฉันมีวันหยุดสุดสัปดาห์ที่สนุกสนานอย่างมากกับการวิ่งรวมถึงการกินรวมถึงการเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางครั้งใหญ่ของฉัน ดังนั้นนี่คือภาพถ่ายบางส่วนจากการผจญภัยของฉัน หวังว่าคุณจะมีสิ่งที่ดีเช่นกัน วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 4 Diary Training Diary วันที่ 4 ตรวจสอบ วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 1 นาที 21 วินาที ถัดไป Jessica Simpson Memoir – รีวิวหนังสือเปิด 06:05 สด 00:00 08:21 01:21 วิ่ง… 12 ไมล์รอบ Orange County มันเป็นวันที่น่าทึ่ง !! ฉันไปที่นี่ รัก. จากนั้นฉันก็จับบัตรกำนัล Chipotle ฟรีทั้งหมดนี้เพื่อแบ่งปันอาหารกลางวันกับ Ben เรามีประสิทธิผลอย่างไม่น่าเชื่อเช่นเดียวกับการทำธุระมากมายรวมถึงการได้รับข้อเสนออย่างไม่น่าเชื่อในระฆังกาต้มน้ำชั่วคราว (มันเป็นครอกคิตตี้) แม่ของฉันและพี่น้องลิลอยู่ในซานดิเอโกทั้งวันเช่นเดียวกับหยุดที่นี่ในบ้านวิธีการสำหรับมื้อเย็น เราซื้อไทยและฉันไม่ได้ถ่ายรูปประเภทใด ๆ ตั้งแต่ฉันยังมีชีวิตอยู่และกิน เช้านี้ B เช่นเดียวกับที่ฉันทำตามปกติในเช้าวันอาทิตย์ที่กำหนดเองเช่นเดียวกับกาแฟและอาหาร จากนั้นก็ถึงเวลาที่จะต้องบรรจุ! พรุ่งนี้มีทริปครั้งใหญ่ […]

การฝึกอบรมมาราธอนสัปดาห์ที่ 4

สวัสดี! เป็นอย่างไรบ้าง ฉันยังคงวิ่งและกินและเหงื่อออกในฟลอริดา วิ่งที่นี่ยาก! เคารพอย่างมากต่อปี ‘Round Florida Runners !! ฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการวางแผนการฝึกมาราธอนเต็มรูปแบบในความร้อนนี้ ความชื้นเมื่อฉันเริ่มทำงานเมื่อวานนี้คือ 90% เก้าสิบ จากนั้นมันก็ลดลงเหลือ 77% วิดีโอล่าสุดของฉัน ทบทวนการท่องเที่ยวเจน ทบทวนทบทวนปัสสาวะแบบพกพา Jane วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 8 นาที 1 วินาที ถัดไป การออกกำลังกายหลัก 4 นาทีสำหรับนักวิ่ง 04:31 สด 00:00 08:21 08:01 มาดูกันว่าฉันจำสิ่งที่ฉันทำ … ฉันรู้สึกว่าฉันไม่ได้ แต่นี่มันไป … วันอาทิตย์ – 6 ไมล์เร็วสุด ๆ วันจันทร์ – วันอังคาร – วันพุธ – 10 ไมล์ชื้นมาก (อีกครั้ง) วันพฤหัสบดี […]

ผลการเดิมพันอาหาร – ฉันไม่ชนะหรือแพ้

ฉันเข้าร่วมการเดิมพันแผนอาหารของ Sarah Fit เมื่อ 4 สัปดาห์ก่อน ทุกคนที่ต้องการ“ เล่น” วางไว้ใน $ 15 และถูกท้าทายให้ลดน้ำหนัก 4% สำหรับฉันนั่นคือ 6.5 ปอนด์ ใช่มันเยอะมาก น้ำหนักของฉันเพิ่มขึ้นตั้งแต่เดือนมกราคมดังนั้นเหตุผลที่ฉันต้องการเข้าร่วมในสถานที่แรก วิดีโอล่าสุดของฉัน การออกกำลังกายหลัก 4 นาทีสำหรับนักวิ่ง การออกกำลังกาย ABS ยืนคุณสามารถทำได้ที่บ้าน ไม่มีการออกกำลังกายหลักของอุปกรณ์ที่คุณสามารถยืนขึ้นก่อนหรือหลังการวิ่ง การสอนอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับการออกกำลังกาย 5 ครั้งสำหรับแกนกลางที่แข็งแกร่งรวมถึงความยากลำบากของคุณ วิดีโอเพิ่มเติม ถัดไป การทดสอบแอนติบอดี Covid 19 05:19 สด 00:00 08:21 04:31 การเดิมพันเริ่มต้นเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมซึ่งเป็นวันพุธ ฉันไม่ได้ประเมินในสัปดาห์แรกตั้งแต่ฉันอยู่ในช่วงเวลาของฉัน ใช่ฉันแน่ใจว่าคุณไม่ต้องการเข้าใจสิ่งนั้น แต่หากคุณต้องการเข้าใจธุรกิจที่เหลือทั้งหมดของฉันคุณได้รับข้อมูลนั้นด้วย ผลลัพธ์: ฉันไม่ลดน้ำหนักใด ๆ – จริง ๆ แล้วฉันได้รับ ฉันสูญเสีย 1 ปอนด์ใน […]

การเตือนความจำ – เปลี่ยนเส้นทางของคุณ

ฉันใช้เวลาช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ไปเที่ยวที่สระว่ายน้ำกับครอบครัวของฉัน มันดีมากที่จะหยุดและผ่อนคลายแม้ว่าฉันจะไม่ได้ลงไปในน้ำ (ฉันไม่ได้นำชุดว่ายน้ำ) Roxy ไม่มีชุดว่ายน้ำของเธอเช่นกัน แต่เธอก็ไม่เป็นไรกับการจุ่มผอม วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน ภรรยาคนสวยของฉันใน Pysch Ward: A Memoir – รีวิวหนังสือ ภรรยาคนสวยของฉันใน Pysch Ward: Memoir โดย Mark Lukach รีวิวหนังสือเสียงของ memoir ที่ขายดีที่สุดวางจำหน่าย 2017 ฟังดีไหม? ฉันกำลังแบ่งปันรีวิวหนังสือที่มีอยู่ใน Audible อย่างรวดเร็ว จาก Amazon: บันทึกความทรงจำที่มีหัวใจ แต่มีความหวังเกี่ยวกับการแต่งงานเล็ก ๆ ที่นิยามใหม่โดยโรคทางจิตและยืนยันพลังแห่งความรัก ชีวิตของมาร์คและจูเลียร่วมกันเริ่มเป็นโรแมนติกเทพนิยาย พวกเขาตกหลุมรักตอนอายุสิบแปดแต่งงานที่ยี่สิบสี่และเริ่มชีวิตในฝันของพวกเขาในซานฟรานซิสโกหลังจากนั้นไม่นาน แต่เมื่อ Giulia อายุยี่สิบเจ็ดเธอประสบปัญหาโรคจิตที่น่ากลัวและไม่คาดคิดซึ่งทำให้เธออยู่ในหอผู้ป่วยโรคจิตเป็นเวลาเกือบหนึ่งเดือน วันหนึ่งเธอมีพลวัตและปรับตัวได้ดี ต่อไปเธอเป็นคนหลงผิดและฆ่าตัวตายเชื่อว่าคนที่เธอรักไม่ปลอดภัย คำถาม: ตอนนี้คุณกำลังฟังหนังสือหรือพอดคาสต์อะไร ?? ฉันควรฟังอะไรต่อไป! ลิงค์ไปยังหนังสือและบทวิจารณ์อื่น ๆ อยู่ที่ runeatrepeat.com วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 5 นาที […]

Foodbuzz Gala Dinner

เมื่อคืนนี้เป็นงานกาล่าอาหารค่ำ Foodbuzz ที่ Grand Hall, Ferry Building ตลกดีที่เชื่อว่าเราอยู่ที่นี่ก่อนหน้านี้สำหรับตลาดของเกษตรกรและตอนนี้สถานที่ตั้งคือ “เพ้อฝัน” ทั้งหมด วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 3 ไดอารี่วิดีโอการฝึกมาราธอน – วันที่ 3 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 51 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 6 01:19 สด 00:00 08:21 00:51 Tina, Anne P. และฉันก็เพ้อฝันเช่นกัน? ชิ้นส่วนศูนย์สัตว์เลี้ยงเชีย ฉันชอบเมล็ดเชียนั่นเป็นคำชมหรือไม่? ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของหัวบีท แต่นี่ก็ดี มันไม่ได้ปรับเปลี่ยนมุมมองของฉันเกี่ยวกับหัวบีท แต่ฉันก็ลอง หลักสูตรสอง…หอยเชลล์ที่เหี่ยวแห้ง ฉันชอบหอยเชลล์! สิ่งเหล่านี้มีขนาดใหญ่และละลายเหมือนเนยในปากของคุณ สำหรับโปรแกรมหลักที่พวกเขามีเนื้อแกะ แต่ฉันไม่ได้กินเนื้อแกะของ Mary ดังนั้นฉันจึงเลือก COD ขนม! Tarta de Almedras ที่มีส้มหรือที่รู้จักกันในชื่อเค้กอัลมอนด์กับส้ม ฉันเชื่ออย่างลึกซึ้งว่าของหวานจะต้องรวมช็อคโกแลตดังนั้นฉันจึงผิดหวังเล็กน้อย ธุรกิจสร้างขึ้นสำหรับความยุ่งยากทุกประเภท? […]

คำสารภาพวันพฤหัสบดี – Yogurt Breath

คำสารภาพ#1: ฉันสร้างบุคคลนี้เป็นครั้งที่สองในปี 2011 วันนี้ วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 3 การฝึกมาราธอนวันที่ 3 วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 51 วินาที ถัดไป จากนั้นเธอก็หายไป – รีวิวหนังสือ 04:20 สด 00:00 08:21 00:51 ใช่ฉันต้องเรียน CPR CPR อีกหนึ่งครั้งในวันนี้เนื่องจากฉันไม่ได้ใช้เวลากับ AED ครั้งสุดท้าย ล้มเหลว. เวลาสำคัญเช่นเดียวกับความล้มเหลวทางการเงิน คำสารภาพ #2: ฉันกำลังคิดเกี่ยวกับการสิ้นสุดการเขียนบล็อกเกี่ยวกับมื้อกลางวันโดยพิจารณาว่าวันนี้เป็นสลัดที่เยาะเย้ยอยู่เสมอ *ด้วยด้านข้างของ vitatop คำสารภาพ #3: ฉันมี chobani นี้ในกระเป๋าถือของฉันระหว่างชั้นเรียนอย่างไรก็ตามก็อายที่จะกินมันในระหว่าง สวรรค์ห้ามมิให้ฉันแต่งหน้าด้วยนางแบบ CPR ด้วยการหายใจโยเกิร์ต! ดังนั้นฉันกินมันด้วยอาหารกลางวัน คำสารภาพ #4: ครั้งหนึ่งที่ฉันสร้างกับคนที่ลิ้มรสเหมือนชีสเบอร์เกอร์ ฉันเป็นมังสวิรัติในเวลานั้น หรืออย่างน้อยฉันก็หลังจากเซสชันการแลกเปลี่ยนถ่มน้ำลาย สำหรับบันทึกฉันจะไม่คิดว่ามันเป็นมันฝรั่งทอดหรือไม่ แค่พูดว่า … คำสารภาพ #5: […]

ฉันกินโดนัทที่สำคัญที่สุดในโลก

สวัสดี! คุณพร้อมสำหรับสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมหรือไม่? พี่ชายของฉันมีสัปดาห์นี้ปิดโรงเรียนสำหรับวันขอบคุณพระเจ้ามีใครอีกไหม? ฉันควรได้รับการซ้อนกันบนไมล์เพราะมีอาหารอร่อยมากในสุดสัปดาห์นี้ โอ้เอ้ยฉันจะเริ่มต้นได้ที่ไหน ทานคาร์โบไฮเดรตบนคาร์โบไฮเดรตบนคาร์โบไฮเดรต ก่อนอื่นหลังจากการวิ่งของฉันวันเสาร์ฉันซื้อขนมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ ฉันอยากลอง Kringle เดนมาร์กช่วงเทศกาลวันหยุดที่ผ่านมา แต่ไม่มีเหตุผลที่ดีที่จะซื้อ เบ็นอยู่ที่นี่ในสัปดาห์นี้ดังนั้นฉันจึงรู้ว่าเขาจะรักมันเช่นกัน (ฉันได้รับการตรวจสอบความประหลาดใจเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งอาจเป็นแรงบันดาลใจให้โพสต์ของฉันในวันอื่น ๆ ) เราจะกลับไปที่ Kringle ในอีกไม่กี่นาที วิดีโอใหม่ล่าสุดของฉัน เรียนรู้จากการวิ่งที่ไม่ดี การวิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น – นี่คือวิธีที่ฉันย้ายผ่านมันและเรียนรู้จากการวิ่งครั้งต่อไป ข้อเสนอแนะเพื่อช่วยให้คุณเป็นนักวิ่งที่ดีขึ้นโดยการเป็นผู้สังเกตการณ์ที่เป็นกลางในการออกกำลังกายของคุณ วิดีโอเพิ่มเติม ถัดไป ข้อเสนอแนะการทำงานยังคงมีสุขภาพดีในระหว่างการระบาดของ Covid19 02:25 สด 00:00 08:21 03:48 คืนวันเสาร์เราไปที่ California Pizza Kitchen เพราะฉันจำ Pear Gorgonzola Pizza ของพวกเขาได้ ฉันไม่ได้อยู่ที่นั่นมาหลายปีแล้ว แต่ฉันเคยหมกมุ่นอยู่กับมัน หมกมุ่น. ครอบครัวของฉันมอบให้ฉันทุกที่หลังจากสำเร็จการศึกษาและฉันเลือก CPK ฉันซื้อให้เราเพราะฉันทานอาหารได้ดี พิซซ่าลูกแพร์ Gorgonzola นั้นน่าทึ่งลองดู อีกคนหนึ่งมีเบคอนกระเทียมและไข่ มันไม่ใช่พิซซ่าที่ฉันชอบ […]

การค้นหาดำเนินต่อไป…

สวัสดี! ฉันยังคงค้นหา Manatees ที่นี่ในฟลอริดา น่าเสียดายที่ฉันยังไม่ได้ระบุ บู. วิดีโอล่าสุดของฉัน การฝึกมาราธอนวันที่ 5 การฝึกอบรมมาราธอนวิ่งบล็อก – วิ่งกินซ้ำ แผนการฝึกอบรมวันที่ 5. วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาที 4 นาที 34 วินาที ถัดไป การฝึกมาราธอนวันที่ 4 01:21 สด 00:00 08:21 04:34 แต่เช้านี้ฉันให้วันพักผ่อนและพบว่าตัวเองอยู่ที่ Dunkin Donuts! เกือบจะดีเท่ากับ Manatee เล็กน้อย. ฉันเดินไปที่นั่นและกลับมาเป็นระยะทาง 5 ไมล์ ใช้ได้ดีทีเดียว. โอเคมาพูดคุยเกี่ยวกับรายการโปรดของเราตั้งแต่สัปดาห์เพราะฉันได้รวบรวมพวกเขามากมายและฉันก็มีการชิงโชคที่น่าทึ่งสำหรับการกุศลที่คุณชื่นชอบเช่นกัน! (เห็นได้ชัดว่า DD เป็นหนึ่งในรายการโปรดของฉันและได้รับการกล่าวถึงอย่างมีเกียรติข้างต้น) 1. ชีส บนขนมปัง บนแครกเกอร์ ในปากของฉัน. ฉันไม่สามารถรับได้เพียงพอ 2. แบนฟลอริดา ฉันชอบที่บริเวณนี้แบนราบ มันทำให้การทำงานในความร้อน/ความชื้นง่ายขึ้นมากแน่นอน นอกจากนี้ฉันขอขอบคุณที่ยังไม่ร้อนจริง ๆ […]

TomTom กระตุ้นให้ GPS เพลิดเพลินไปกับการประเมิน

สวัสดี! ฉันทำงานกับ TomTom กระตุ้นความสมรรถภาพทางกายของ GPS ในช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมา ฉันมีความกังวลมากมายเกี่ยวกับวิธีที่ฉันชอบ แต่ฉันต้องการให้ไมล์สะสมก่อนแบ่งปันความคิดของฉัน ตอนนี้ถึงเวลาพูดคุยกันแล้ว … วิดีโอล่าสุดของฉัน การทดสอบแอนติบอดี Covid 19 ฉันทำการทดสอบแอนติบอดี Covid19 นี่คือสิ่งที่เป็นไปได้เช่นเดียวกับผลลัพธ์! วิดีโอเพิ่มเติม 0 วินาทีของ 5 นาที 19 วินาที ถัดไป จากนั้นเธอก็หายไป – รีวิวหนังสือ 04:20 สด 00:00 08:21 05:19 TomTom กระตุ้นนั้นแตกต่างจากนาฬิกาสมรรถภาพทางกายอื่น ๆ มากมายเนื่องจากมันสามารถเก็บดนตรีได้มากมายรวมถึงหูฟังไร้สาย สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถทำงานได้โดยไม่ต้องใช้โทรศัพท์ / iPod รวมถึงหูฟังสำหรับเพลง บูม หรือฉันต้องระบุจุดประกาย! เป็นนาฬิกา GPS เครื่องเล่นเพลงตัวติดตามหลายกีฬารวมถึงหน้าจออัตราการเต้นของหัวใจทั้งหมดในที่เดียว เพลย์ลิสต์ของคุณสามารถดาวน์โหลดได้จาก iTunes หรือ Windows Media Player รวมถึงใส่ในโทรศัพท์ มันเก็บได้มากถึง 500 […]